Một video về cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng đầy kịch tính như một kịch bản "phản" ngôn tình đã được một người bạn quay lại và tải lên tài khoản TikTok của người dùng @babyjayb. Chỉ trong ba ngày kể từ khi được đăng tải, video này đã trở thành clip phổ biến nhất trên tài khoản này, với hơn 1,5 triệu lượt xem và 161.000 bình luận.

Đoạn video ngắn quay cảnh một bãi đậu xe chung cư. Nằm giữa hai chiếc xe có vẻ ngoài rất bình thường là một chiếc Lamborghini màu đen mờ nguyên sơ trông hoàn toàn lạc lõng trong bãi đậu xe đẹp, nhưng hoàn toàn không xứng với "chú bò hung mãnh" nhà Lamborghini.

Nhận vơ chiếc Lamborghini về mình, chàng trai nhận "trái đắng" từ nhà gái

Đứng gần chiếc Lamborghini đang đậu, một người đàn ông mặc áo sơ mi đỏ và quần camo đi tới đi lui. Tài khoản @babyjayb/J Beau nói rằng "bắt gặp anh chàng huênh hoang chiếc Lambo của tôi là của anh ta" và quyết định bông đùa với chàng ta một chút.

Vì vậy, cô ấy đã đi xuống bãi đậu xe. Trong video, có thể thấy J Beau tìm cách bắt chuyện với anh chàng. Cô đến gần người đàn ông và hỏi xem chiếc xe có phải của anh ta hay không. Anh chàng chẳng hề ngần ngại nhận ngay "siêu bò". Thế là J Beau hỏi đây là xe đời nào. Người đàn ông chỉ đơn giản khẳng định là "năm nay".

Nhận ra rằng thời điểm cho một cái kết đúng chuẩn "tổng tài bá đạo" đã đến, J Beau đã đáp lại lời khoác lác ấy bằng một phong cách hoàn mỹ: Mở khóa chiếc Lamborghini.

Đoạn video được quay từ rất xa nhưng vẫn ghi lại được vẻ mặt sững sờ trên khuôn mặt của người đàn ông, cùng với nụ cười mãn nhãn trên môi J Beau khi cô đi vòng quanh xe để vào ghế lái. Khi cô gái bước vào, anh chàng từ cái nhìn sửng sốt nhanh chóng trở thành cười gượng gạo.

Bắt quả tang người nhận vơ chiếc Lamborghini của mình, cô gái có hành động siêu ngầu khiến CĐM ngượng thay cho anh chàng - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Aventador đen tuyền còn gắn với hình ảnh của siêu sao Cristiano Ronaldo bởi dáng pose quá gây "viral" của anh.

Mọi người tỏ ra rất hào hứng "khoảnh khắc đại tỷ" của J Beau trong các bình luận trong khi bông đùa về sự ngáo ngơ của anh chàng. Cũng có một số người dự đoán rằng hẳn chiếc xe đạp gần đó mới là phương tiện thực sự của anh ta. Trong khi số khác lại "cầu" chủ post J Beau tiết lộ mẹo kiếm tiền để có được một chiếc xe cực ngầu như vậy. Chủ video chỉ nói rằng đó là xe của bạn mình, nhưng điều đó không hề làm giảm độ "drama" của đoạn video ngắn.

Bắt quả tang người nhận vơ chiếc Lamborghini của mình, cô gái có hành động siêu ngầu khiến CĐM ngượng thay cho anh chàng - Ảnh 3.