Bắt gặp xe bán tải Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp tại Việt Nam

Vào hồi tháng 1 năm nay, hãng Isuzu đã giới thiệu mẫu xe bán tải D-Max Type Z 2017 với khách hàng Việt Nam. Sau 4 tháng, phiên bản mới của dòng xe bán tải Isuzu D-Max đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Bắt gặp xe bán tải Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp này được đeo biển số 50LD của Tp. Hồ Chí Minh. Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt cũng như giá bán của Isuzu D-Max nâng cấp tại thị trường Việt Nam.

Bắt gặp xe bán tải Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy Isuzu D-Max nâng cấp sở hữu một số thay đổi nhỏ trong thiết kế. Điều này được thể hiện ở cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày và thiết kế hốc đèn sương mù. Ngoài ra, cản va trước, nắp capô và lưới tản nhiệt của Isuzu D-Max 2017 cũng được cải tiến so với trước.

Bắt gặp xe bán tải Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bên sườn Isuzu D-Max nâng cấp xuất hiện bộ vành hợp kim 18 inch thay cho loại 17 inch cũ. Trong khi đó, thiết kế đuôi xe của Isuzu D-Max 2017 không thay đổi nhiều so với trước. Đèn hậu của mẫu xe bán tải này được áp dụng công nghệ LED hợp thời.

Bắt gặp xe bán tải Isuzu D-Max phiên bản nâng cấp tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện chưa có hình ảnh nội thất bên trong Isuzu D-Max nâng cấp tại Việt Nam. Do đó, chưa rõ Isuzu D-Max 2017 có được trang bị hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, định vị vệ tinh, radio kỹ thuật số, nội thất bọc da, ghế trước sưởi điện cũng như điều hòa tự động như xe ở nước ngoài hay không.

Hệ dẫn động của Isuzu D-Max 2017 tại Việt Nam cũng là một bí ẩn. Hiện Isuzu D-Max cũ tại Việt Nam có 2 tùy chọn động cơ diesel khác nhau. Đầu tiên là đông cơ 2,5 lít với công suất tối đa 136 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 360 Nm tại dải vòng tua từ 1.800 - 2.800 vòng/phút. Hai con số tương ứng của động cơ 3.0 lít là 163 mã lực tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút và 380 Nm tại dải vòng tua từ 1.800 - 2.200 vòng/ phút.​

Trong khi đó, tại thị trường Thái Lan, Isuzu D-Max 2017 sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,9 lít mới. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Về an toàn, Isuzu D-Max 2017 tại Thái Lan có hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực bám đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, trợ lực phanh và 2 túi khí trước.

Ảnh: Otosaigon