Cập nhật 07:00 AM, Thứ hai Ngày 9, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố

Mới đây, cánh săn xe tại Thượng Hải, Trung Quốc, đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp 1 trong 3 chiếc Pagani Huayra phiên bản rồng xuống phố.

Với số lượng sản xuất đúng 3 chiếc, Pagani Huayra phiên bản rồng có tên Dinastia là một trong những siêu xe hiếm nhất trên thế giới. Cả 3 chiếc siêu xe Pagani Huayra Dinastia này đều được dành riêng cho các đại gia Trung Quốc.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 1.

Pagani Huayra Dinastia trong lần xuống phố hiếm hoi.

Mới đây, cánh săn xe tại Thượng Hải, Trung Quốc, đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp 1 trong 3 chiếc Pagani Huayra phiên bản rồng xuống phố. Có thể nói, đây là cơ hội "ngàn năm có một" vì những chiếc siêu xe hiếm và đắt như thế này thường nằm yên trong gara để ngắm hơn là chạy ngoài đường.

Đây là chiếc siêu xe Pagani Huayra Dinastia đã từng ra mắt tại Trung Quốc vào hồi tháng 10/2016. Đồng thời, đây cũng là chiếc Pagani Huayra Dinastia thứ hai đặt chân đến quốc gia đông dân nhất thế giới.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 2.

Điểm nhấn của chiếc Pagani Huayra Dinastia này là bộ cánh ngoại thất phủ sợi carbon màu tím. Chưa hết, một số chi tiết trên đầu, bên sườn và đuôi xe còn được sơn màu xanh ngọc.

Ngoài ra, chiếc Pagani Huayra Dinastia này cũng đi kèm gói tùy chọn Pacchetto Tempesta trị giá gần 181.000 USD, tương đương 4,1 tỷ Đồng. Gói tùy chọn này bao gồm các trang bị như cánh lướt gió cỡ lớn và bộ khuếch tán mới phía sau.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi, chiếc Pagani Huayra Dinastia đi kèm biểu tượng rồng khắp nơi. Có thể kể đến biểu tượng rồng trên thân xe, chạy dài từ bánh trước ra phía sau. Đầu rồng nằm ngay trên chắn bùn của bánh trước.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 4.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra Dinastia còn có một số điểm nhấn khác biệt nữa như vây trên đuôi xe và bộ la-zăng bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ màu vàng nổi bật. Trên phần vây này cũng có biểu tượng đầu rồng màu xanh ngọc.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 5.

Bên trong chiếc Pagani Huayra Dinastia thứ hai tại Trung Quốc là không gian nội thất bọc da màu xanh ngọc "tông xuyệt tông" với ngoại thất. Biểu tượng rồng một lần nữa lại xuất hiện trên trần xe.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 6.

"Trái tim" của Pagani Huayra Dinastia là khối động cơ V12, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ có dung tích 6.0 lít và sản sinh công suất tối đa 700 mã lực. Nhờ đó, siêu xe được mệnh danh "thần gió" có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Bắt gặp siêu xe Pagani Huayra phiên bản rồng Dinastia xuống phố - Ảnh 7.

Pagani Huayra Dinastia đầu tiên đến Trung Quốc.

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Pagani Huayra Dinastia màu tím carbon này. Trong khi đó, chiếc Pagani Huayra Dinastia màu xanh đầu tiên đặt chân đến Trung Quốc có giá lên tới 4,58 triệu USD, tương đương 102 tỷ Đồng. Dự đoán, chiếc Pagani Huayra Dinastia màu tím carbon sẽ đắt hơn thế vì có gói tùy chọn Pacchetto Tempesta.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: