Hai chiếc Mitsubishi Pajero Sport bị bắt gặp tại trung tâm đăng kiểm khí thải tại Hà Nội gồm bản một cầu và hai cầu. 

Mitsubishi Pajero Sport sắp có thay đổi nhỏ để giống bản Thái Lan - Ảnh 2.

Bộ đôi Mitsubishi Pajero Sport bị bắt gặp tại Hà Nội. Ảnh: Càr Khịa.

Sự thay đổi bao gồm lưới tản nhiệt, bộ mâm đa chấu 18 inch, giá nóc và nóc xe sơn màu đen bóng tương phản với thân xe. Cách phối màu này giống hệt phiên bản Elite Edition tại Thái Lan hoặc bản GSR tại Úc. Hiện chưa rõ xe được nâng cấp những gì khác hay không.

Đây có thể là phiên bản nâng cấp nhẹ sắp được Mitsubishi Việt Nam (MMV) tung ra thị trường trong thời gian tới, hoặc một phiên bản đặc biệt mang tên Black Edition giống với cách MMV từng làm với Outlander tại Việt Nam.

Mitsubishi Pajero Sport GSR tại Úc và bản Elite Edition của Thái Lan có ngoại thất giống hệt.

Kể từ khi ra mắt phiên bản facelift tại Việt Nam năm 2020, Mitsubishi Pajero Sport chưa nhận thêm bất kỳ nâng cấp nào về mặt diện mạo hay trang bị. Vì vậy, đây có lẽ là thời điểm phù hợp để MMV nâng cấp cho mẫu xe này, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ Toyota Fortuner, Ford Everest hay Isuzu mu-X.

Một số hình ảnh của Mitsubishi Pajero Sport đang mở bán tại Việt Nam.

Năm 2022, doanh số Mitsubishi Pajero Sport đạt 1.150 xe, chỉ xếp trên Isuzu mu-X (453 xe). Trong khi các đối thủ như Ford Everest (6.979 xe) hoặc Toyota Fortuner (7.653 xe) đang hút khách, đồng thời có nhiều phiên bản và mức giá cho khách hàng lựa chọn. Pajero Sport chỉ có hai phiên bản và sự cách biệt về giá bán và trang bị là tương đối lớn.

Hiện tại, Mitsubishi Pajero Sport đang bán tại Việt Nam với hai phiên bản: 1 cầu và 2 cầu, giá bán 1,13 tỷ đồng và 1,365 tỷ đồng. Sự khác biệt giữa hai phiên bản này gồm hệ dẫn động và các trang bị an toàn như số lượng túi khí, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ, gói an toàn chủ động e-Assist gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ phanh chủ động,...

Mitsubishi Pajero Sport sử dụng động cơ dầu 2.4L tăng áp, công suất cực đại 181 mã lực và 430 Nm mô-men xoắn, đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-mitsubishi-pajero-sport.htm