Kể từ lần "lột xác" vào đầu năm nay, chiếc Ferrari 458 Italia này đã được khoác "lớp áo" với 3 màu đỏ-vàng-đen vô cùng bắt mắt. Tính đến nay, đây là chiếc Ferrari 458 thứ 2 tại Việt Nam được độ phong cách thân rộng. Cả 2 chiếc đều định cư tại Hà Nội.

So với chiếc 458 độ Liberty Walk đầu tiên, chiếc thứ hai này sở hữu gói độ LB-Silhouette Works GT. Phần đầu xe được trang bị cản trước hoàn toàn mới với hai hốc tản nhiệt cỡ lớn lấy cảm hứng từ mẫu xe hypercar Ferrari LaFerrari, kết hợp với nắp capo được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sợi carbon.

Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 1.

Phần vòm bánh xe thay vì nới rộng bằng đinh tán như phiên bản trước thì đã dùng kiểu ghép mới giúp xe liền mạch và bắt mắt hơn. Vòm bánh trước và sau đều có các khe hút và thoát gió đi kèm ốp sườn mở rộng 2 bên thân xe. Chiếc Ferrari LB-Silhouette Works 458 GT này còn được chủ nhân trang bị bộ mâm 5 chấu kép kích thước 20 inch tới từ thương hiệu Brixton Forged sơn đen. Cùm phanh sơn đỏ trùng với màu thân xe.

Đuôi xe được gắn thêm một cánh gió cố định có kích thước lớn và bộ khuếch tản gió dưới gầm đều được làm từ sợi carbon. Hệ thống ống xả đã được thay đổi từ nguyên bản sang loại Fi Exhaust. Hệ thống giảm xóc khí nén tới từ thương hiệu AirRex giúp xe có thể điều chỉnh nâng/hạ gầm tuỳ ý.

Theo giới mê xe, chiếc Ferrari 458 Italia độ thân rộng này còn đang "nằm chung" garage với loạt siêu xe khác như Ferrari 488 GTB độ Novitec, Lamborghini Aventador Roadster LP700-4, Aston Martin DB11 V8.

Động cơ xe không được can thiệp nên xe vẫn sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên được truyền qua hộp số ly hợp kép 7 cấp đến bánh sau. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 4.
Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 5.
Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 6.
Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 7.
Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 8.
Bắt gặp Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk LB-Silhouette Works GT độc nhất Việt Nam, được đồn đoán nằm chung garage với loạt siêu xe khủng - Ảnh 9.