Mới được đăng tải, đoạn clip ghi lại tình huống người vợ bắt gặp chồng mình cặp kè với tình nhân trên chiếc Mercedes-Benz S-Class đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người vợ cầm gạch thẳng tay đập chiếc Mercedes-Benz S-Class.

Theo nội dung clip được người dân quay lại, khi gặp chồng đi cùng tình nhân trên chiếc Mercedes-Benz S-Class, người vợ đã chặn đầu xe ô tô rồi một mực bắt người phụ nữ kia xuống xe.

Sau một hồi đôi co, người vợ liền cầm gạch sang phía mà tình nhân đang ngồi thẳng tay đập vào cửa kính chiếc Mercedes-Benz S-Class yêu cầu xuống xe. Mặc cho người vợ bức xúc, anh chồng quay lại ô tô với tình nhân và khóa cửa.

Sự việc thu hút nhiều người dân xung quanh. Có nhiều người tiếc vì chiếc xe đẹp bị đập, có người giúp chị vợ dắt xe máy để chặn đầu ô tô.

Anh chồng nhấn ga bỏ chạy, mặc cho người vợ ngã dưới đất đau đớn.

Nhân lúc người vợ lơ đãng, anh chồng nhấn ga phóng chiếc Mercedes-Benz S-Class tẩu thoát, người vợ bám xe chạy theo và bị ngã xuống đường. 

Sau khi được đăng tải, cộng đồng mạng rất bức xúc với hành động của người đàn ông trên. Đồng thời người vợ cũng bị chê trách vì thiếu sáng suốt trong cách hành xử, khiến bản thân rơi vào tình thế nguy hiểm.

Bắt gặp chồng đi với nhân tình, vợ cầm gạch thẳng tay đập Mercedes-Benz S-Class hỏi: Có xuống không? - Ảnh 3.

Bình luận của cộng đồng mạng về tình huống trên.

Bắt gặp chồng đi với nhân tình, vợ cầm gạch thẳng tay đập Mercedes-Benz S-Class hỏi: Có xuống không? - Ảnh 4.