Hãng Bentley đã giới thiệu phiên bản "bảnh" hơn của dòng xe sang Mulsanne với tên gọi First Edition trong triển lãm Bắc Kinh 2016. Phiên bản First Edition được áp dụng cho cả Bentley Mulsanne tiêu chuẩn, Mulsanne Speed và Mulsanne Extended Wheelbase (EWB).

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 xuất hiện trên đường phố Monaco.

Đến nay, người ta đã bắt gặp một chiếc Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 "sang chảnh" trên đường phố Monaco. Chiếc Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 chạy trên đường phố Monaco được sơn màu đen bóng sang trọng và ấn tượng.

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 2.

Xe được sơn màu đen bóng ấn tượng...

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 3.

... và đi kèm biểu tượng "Flying B" riêng.

Nổi bật trên nền đen là hàng loạt chi tiết mạ crôm sáng bóng. Trên nắp capô xuất hiện biểu tượng "Flying B" riêng với dòng chữ "First Edition" như dấu hiệu nhận biết.

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 4.

Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 nhìn từ phía sau

Phiên bản giới hạn số lượng này được phát triển dựa trên Bentley Mulsanne nâng cấp đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Geneva 2016. So với xe tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne First Edition 2016 sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể, nhất là về nội thất.

Bước vào bên trong Bentley Mulsanne First Edition 2016, các đại gia sẽ được chào đón bằng bàn gấp trên lưng ghế trước tích hợp bộ trang điểm bằng bạc do bộ phận Mulliner thiết kế. Do hãng Asprey of London chế tạo, bộ trang điểm này bao gồm gương và hai loại lược chải tóc khác nhau. Tất cả đều nằm ẩn dưới mặt bàn bằng gỗ.

Ngoài ra, bên trong Bentley Mulsanne First Edition 2016 còn có hệ thống tỏa hương thơm đặc biệt và bậc cửa lên xuống riêng. Biểu tượng quốc kỳ Anh đi kèm dòng chữ "First Edition" được thêu trên ghế và khắc trên mặt sau của bàn gấp.

Đặc biệt, Bentley Mulsanne First Edition 2016 còn có ngăn lạnh chứa chai rượu champagne. Riêng Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 được trang bị hàng loạt chi tiết ốp gỗ Antique Ash.

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 5.

Không chỉ "sang chảnh", Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 còn mạnh mẽ.

"Trái tim" của Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 là động cơ xăng V8, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Bắt gặp Bentley Mulsanne Speed First Edition 2016 sang chảnh trên đường phố - Ảnh 6.

Đây là một trong 50 chiếc Bentley Mulsanne First Edition 2016 trên toàn thế giới.

Như đã biết, chỉ có tổng cộng 50 chiếc Bentley Mulsanne First Edition 2016 được xuất xưởng và bán ra toàn cầu. Tính đến thời điểm này, toàn bộ chìa khóa của 50 chiếc Bentley Mulsanne First Edition 2016 đều đã được giao cho chủ nhân. Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của Bentley Mulsanne First Edition 2016.