Mới đây, trong một hầm đỗ xe đã xảy ra tai nạn liên quan đến chiếc xe sang mang nhãn hiệu Audi. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra cụ thể ở đâu. Chỉ biết, chiếc xe sang Audi màu trắng đời cũ mang biển số 51F của Tp. Hồ Chí Minh.


Chiếc xe sang Audi tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Chiếc xe sang Audi tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chủ nhân của chiếc Audi đã đưa chìa khóa xe cho bảo vệ của hầm đỗ. Hậu quả là người bảo vệ đã đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh khiến chiếc Audi sang trọng gặp nạn.

Rất may là không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Đồng thời, chiếc Audi cũng không đâm hay va quệt với xe nào khác trong hầm đỗ.


Chiếc Audi bị hỏng đáng kể phần đầu xe. Ảnh: Otofun

Chiếc Audi bị hỏng đáng kể phần đầu xe. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Audi màu trắng bị hỏng nặng phần đầu xe. Cú va chạm với cột hầm đỗ xe đã khiến cản va trước của chiếc Audi bung ra trong khi nắp capô xe bị gập xuống.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn này đã khiến khá nhiều cư dân mạng quan tâm. Người thì hi vọng chủ chiếc Audi đã mua bảo hiểm cho xe. Người lại thắc mắc vì sao chủ chiếc Audi lại đưa chìa khóa cho bảo vệ hầm đỗ xe.

Trong thời gian qua, đã có không ít vụ tai nạn vì chủ xe đưa chìa khóa cho người khác lái. Điển hình như vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào hồi tháng 3/2016 tại khu vực cửa khẩu Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong đó, người lái chiếc taxi đã đưa chìa khóa cho bảo vệ bãi đỗ xe.


Hiện trường vụ tai nạn tại Phúc Tân, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn tại Phúc Tân, Hà Nội.

Khi đưa chiếc taxi vào chỗ đỗ, người bảo vệ có vẻ đã nhầm lẫn giữa số tiến và số lùi. Hậu quả là chiếc taxi lao thẳng về phía trước, đâm vào ô tô tải đang đỗ, văng sang bên và đâm vào 2 bà cháu đang ngồi chơi.

Cú va chạm mạnh đã khiến người phụ nữ lớn tuổi tử vong tại chỗ. Trong khi đó, bé trai 2 tuổi bị đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ban đầu, mọi người tưởng bé trai chỉ bị gãy chân. Tuy nhiên, sau đó, bé trai đã tử vong trong bệnh viện.

Hi vọng sau những vụ tai nạn như thế này, mọi người có thể rút ra được bài học cho mình để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.