Bảo dưỡng xe Volkswagen tại Việt Nam đã dễ dàng hơn trước

Trong nửa cuối năm 2017, Volkswagen Việt Nam đã bổ sung vào danh mục sản phẩm một số mẫu xe mới như Scirocco và Tiguan Allspace. Hãng công bố đã có tới hơn 100 đơn đặt hàng xe VW Tiguan Allspace đến nay. Lượng khách ngày một tăng trong khi các các cơ sở bảo dưỡng vẫn còn ít ỏi.

Để giải quyết điều đó, bắt đầu từ tháng 1/2018, Volkswagen chính thức khai trương thêm 4 đại lý chính hãng trên toàn quốc. Ba trong số đó đều đạt tiêu chuẩn 4S, gồm cả bán hàng, dịch vụ, cung cấp phụ tùng chính hãng và kết nối mạng toàn cầu. Nhờ đó, khách hàng có thể mua xe và bảo dưỡng tại chính các đại lý này.

Bảo dưỡng xe Volkswagen tại Việt Nam đã dễ dàng hơn trước - Ảnh 1.

Bên trong một đại lý Volkswagen mới tại Hà Nội. Ảnh: VW.

Tại miền Bắc, VW Việt Nam mở thêm 2 đại lý ở Hà Nội, một ở Lê Văn Lương và một ở Phạm Văn Đồng, đưa ra thêm lựa chọn cho khách hàng ngoài duy nhất đại lý VW Long Biên trước đây. Bên cạnh đó, Hải Phòng giờ đây cũng có đại lý hoàn toàn mới. Trong phía Nam, Volkswagen có thêm đại lý VW Central tiêu chuẩn 2S đặt tại ngay phố Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM.

Ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam, chia sẻ: "Volkswagen Việt Nam đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống đại lý trải dài trên cả nước, đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu với 9 đại lý đạt chuẩn 4S trên tổng 11 đại lý."

"Sắp tới Volkswagen Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục phát triển hệ thống đại lý, bằng việc khai trương thêm nhiều đại lý nữa trong năm 2018. Việc mở rộng đại lý và phục vụ khách hàng tốt hơn chính là nền tảng cho sự phát triển đột phá trong năm 2018 của Volkswagen Việt Nam," ông Võ Tuấn Anh cho biết thêm.