Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, ca sĩ Đoàn Di Băng đã đăng tải hình ảnh check-in cực sang chảnh bên cạnh hai nàng công chúa của mình. Đáng chú ý, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của chiếc xế hộp tiền tỷ Mercedes-Maybach S 450 và Porsche Panamera.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 1.

Có thể thấy, ái nữ của Đoàn Di Băng cũng rất tự tin tạo dáng trước ống kính từ khi còn nhỏ.

Trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, những chiếc ô tô tưởng chừng sẽ bị “đóng bụi” vì không được chủ nhân sử dụng nhưng với Đoàn Di Băng, cô nàng lại thường xuyên tương tác và đăng tải hình ảnh sống ảo bên xế hộp lên mạng xã hội.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Maybach S 450 là món quà nữ doanh nhân Bến Tre dành tặng cho bản thân vào sinh nhật năm 2018. Tại thời điểm đó, chiếc xe màu xanh ngọc lục bảo này có trị giá gần 8 tỷ đồng.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 3.

Được biết, sau một thời gian sử dụng, xế hộp tiền tỷ của Đoàn Di Băng đã về tay người chủ mới và biến mất khá lâu, cho đến khi xuất hiện thông tin chiếc xe được rao bán lại vào tháng 7 năm nay. Do đó, bức ảnh mới đây nhất của cô nàng có thể đã được chụp từ trước.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 4.

Mercedes-Maybach S 450 2018 được trang bị động cơ V6 tăng áp, dung tích 3.0L cho công suất 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm từ vòng tua máy 1.800-4.500 vòng/phút.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 5.

Đằng sau mẫu xe tới từ thương hiệu ngôi sao ba cánh là chiếc Porsche Panamera màu xanh nõn chuối rất nổi bật. Đây cũng là một trong những mẫu xe thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng.

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 6.

Đây là chiếc xế hộp do chính nữ ca sĩ 9X "chi tiền" để dành tặng chồng mình trong lần cô mang bầu công chúa thứ 3. Chiếc Porsche Panamera khi đó có giá khoảng 7 tỷ đồng.

Ảnh: Instagram Nhân vật

Bán xe từ lâu, ba chị em Đoàn Di Băng vẫn check in sang chảnh bên Maybach S 450 và Porsche Panamera - Ảnh 7.