BMW đã có rất nhiều thành công với 3-Series nhưng xe dù tốt thế nào thì cũng luôn cần cải tiến, kiểu dáng cũng như công nghề, dù G20 3-Series được nhiều người xem là khá hoàn hảo. Một trong những nâng cấp không thể bỏ qua lần này là thiết kế.

Đầu năm nay, một hình ảnh rò rỉ tiết lộ rằng BMW 3-Series facelift sẽ có dạng đèn pha đơn giản hơn, cản trước vay mượn từ X3. Giờ đây, bản thiết kế tấm cản mới của BMW thông qua hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây với Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ cho thấy khả năng cao dành cho BMW 3-Series 2022.

Với hình ảnh đăng ký bản quyền bộ cản, có thể thấy có hai thiết kế cản, một trông giống như phiên bản M Sport sắc sảo hơn và hai giống như một thiết kế đơn giản dành cho bản tiêu chuẩn. Với bộ cản mới này, 3-Series 2022 vẫn sẽ dùng lưới tản nhiệt như ở bản hiện hành chứ không phải loại lưới tản nhiệt khổng lồ như trên 4-Series. Kiểu thiết kế mới trên 4-Series hiện vẫn gây ra nhiều tranh cãi và không ít fan của mẫu xe này tỏ ra không hứng thú.

Trong tài liệu cũng đề cập đến thiết kế cản sau mới, khả năng cao không dành cho bản M Sport, vì không có một số đặc điểm nhận dạng như khe gió phía sau như trên bản 3-Series cao cấp nhất bây giờ.

Các bức ảnh chụp lén gần đây cho thấy BMW 3-Series được nâng cấp với cổng sạc gắn ở tai xe, vì vậy có khả năng đây là một trong những kiểu cản mới được áp dụng cho 3-Series Hybrid hoặc thậm chí là 3-Series chạy điện.

Bản thiết kế của BMW 3-Series 2022 rò rỉ khiến fan thở phào vì không có chi tiết này - Ảnh 4.