Biển số 30F-666.66 được trông chờ nhất trong những tháng gần đây đã tìm được chủ. Tấm biển đẹp bậc nhất Hà Nội này vừa được gắn lên chiếc Mazda CX-5 vào hôm nay (2/4).

Chiếc Mazda CX-5 đeo biển số ngũ quý 6.

Trước đó, hình ảnh một số xe như Hyundai Tucson và Kia Cerato với biển số 30F-666.66 được chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, đây chỉ là tác phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tờ giấy hẹn nhận đăng ký xe cho thấy chiếc Mazda CX-5 mới được gắn biển ngũ quý 6 hợp lệ.

Tờ giấy hẹn cho thấy biển số ngũ quý 6 được trao cho chiếc Mazda CX-5.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển ngũ quý 6 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chủ xe bên chiếc Mazda CX-5 biển ngũ quý. Ảnh: FBNV.

Theo quan niệm của người yêu thích số đẹp, con số 6 có ý nghĩa là lộc, người sở hữu biển ngũ quý 6 sẽ có nhiều lộc và mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Đây là chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới thứ 2 mang biển số ngũ quý. Chiếc đầu tiên mang biển số 51G-555.55 đã được chủ xe bán lại với giá 2,4 tỷ đồng cho một người kinh doanh SIM số. Hiện chiếc CX-5 tại Hà Nội chưa được rao bán. Tuy nhiên, nếu chủ xe bán, giá xe sẽ khá cao.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển ngũ quý 6 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Chiếc Mazda CX-5 khác tại TP. HCM đeo biển ngũ quý 5.

Bốc được biển ngũ quý như trúng số tiền tỷ. Hầu như chiếc nào mang biển số ngũ quý cũng đều được chủ xe bán lại. Tại Hà Nội, chiếc Vios biển ngũ quý 9 được bán với 1,6 tỷ đồng, chiếc Santa Fe ngũ quý 5 được chào 2,5 tỷ đồng hay một chiếc Santa Fe đời cũ với biển ngũ quý 3 đã bán với giá hơn 2 tỷ đồng.