Mới đây, một chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội đã bốc được biển 30G-999.99. Biển số ngũ quý 9 được đánh giá là khá đẹp và mang ý nghĩa tốt. Theo quan niệm của người Phương đông, số 9 đại diện cho sự vĩnh cửu, trường thọ, trường tồn, sống thọ. Đặc biệt, 5 số 9 trùng nhau như biển số xe Hyundai Santa Fe càng thể hiện sự may mắn gấp nhiều lần của chủ sở hữu.

Bởi vậy, chiếc xe đã nhanh chóng được một người kinh doanh SIM số đẹp mua lại và giá giao dịch được đồn đoán là khoảng 3,7 tỷ đồng.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe biển "chất" này thuộc phiên bản sử dụng máy xăng 2.4L Premium có giá niêm yết là 1,185 tỷ đồng. Tổng chi phí lăn bánh chiếc xe là khoảng 1,3 tỷ đồng. Như vậy, chủ xe Santa Fe này đã "bỏ túi" 2,4 tỷ đồng sau khi vừa bấm được biển đẹp.

Đây không phải chiếc Santa Fe đầu tiên trong nước và tại Thủ đô sở hữu biển ngũ quý. Trước đó, đã có 4 chiếc Santa Fe khác đeo biển số quý khác nhau.

Còn nhớ, ngày 13/6/2018, chiếc Hyundai Santa Fe thế cũ đã may mắn trúng được biển 30F-222.22. Sau đó không lâu, vào ngày 22/8/20218, cũng một chiếc Hyundai Santa Fe màu trắng tương tự sở hữu biển 30F-333.33.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 2.
Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 3.

Ngay sau đó, chủ nhân của những chiếc Hyundai Santa Fe đều rao bán với mức giá 2,5 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ. Cả 2 chiếc đều nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.

Đầu năm 2019, tiếp tục một chiếc Hyundai Santa Fe mang lại may mắn cho chủ nhân khi người này bốc được biển 30F-555.55. Được biết, đây là chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam khi đó. Chính vì vậy, mẫu xe này được rao bán lại với giá khoảng 3 tỷ đồng - mức giá cao hơn so với 2 chiếc kể trên.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 4.

Sau khi bỏ lọt dãy số 6, biển 30F-777.77 lại thuộc sở hữu của chủ nhân xe Hyundai Santa Fe màu trắng tại Hà Nội vào ngày 14/5/2019. Tuy nhiên, dãy số 7 không được nhiều quá nhiều người yêu thích và chủ nhân cũng không rao bán công khai chiếc xe này.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 5.

Như vậy, có thể thấy, Hyundai Santa Fe hiện là một trong những mẫu xe dường như mang lại may mắn nhất cho chủ nhân sinh sống tại Thủ đô khi sở hữu loạt biển số ngũ quý siêu đẹp. Hầu hết đều được rao bán lại với mức giá gấp 2-3 lần giá trị xe và đều “bay” trong "một nốt nhạc". Điều đó cũng thể hiện độ chịu chơi của một số người chuyên sưu tầm biển số đẹp ở nước ta.

Bàn tay vàng trong làng bốc biển: 5 chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội ẵm 5 biển ngũ quý, sang tay nhanh thu về đôi ba tỷ đồng mỗi chiếc - Ảnh 6.