Kể từ khi dịch Covid-19 quay trở lại, việc mua bán xe đối với nhiều khách hàng trở nên khó khăn. Vì thế, nhiều người bán cũng chủ động chia sẻ thêm thông tin cần thiết để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định và hạn chế những lần di chuyển không cần thiết.

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover Sport xuất hiện trong bài viết là một ví dụ tiêu biểu. Xe được sản xuất năm 2010 và đến nay vận hành được 95.000km. Người bán chia sẻ: "Chủ cũ chăm chiếc Range Rover Sport như chăm vợ". Anh cũng cho biết thêm chiếc xe mới được bảo dưỡng tổng thể với chi phí lên tới 200 triệu đồng.

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 2.

Những chiếc Range Rover Sport thế hệ cũ đến nay vẫn được khá nhiều đại gia săn đón nhờ thiết kế cục mịch, đầm chắc cùng giá bán rẻ hơn nhiều so với lúc ra mắt. Range Rover Sport model 2010 sử dụng động cơ supercharged, dung tích 5.0L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625Nm.

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 3.

Người bán cho biết thêm, tấm biển “196.99” cũng được người chủ cũ xuống tiền để sở hữu.

Dù được bảo dưỡng tổng thể nhưng khoang nội thất của chiếc Range Rover Sport đã xuống sắc nhẹ sau nhiều năm sử dụng. 

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 5.

Sau 11 năm, khoang nội thất của chiếc Range Rover Sport vẫn đáp ứng tương đối đầy đủ tiện nghi của đa số người dùng hiện nay. Ghế ngồi bọc da chỉnh điện 10 hướng, nhớ 3 vị trí tích hợp sưởi ấm. Vô-lăng tích hợp sấy, sưởi và nhiều phím chức năng. Hệ thống âm thanh DVD 6 đĩa, Radio, kết nối bluetooth, USB cùng với dàn âm thanh đầu ra 17 loa tới từ thương hiệu Harman Kardon.

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 6.

Chiếc Range Rover Sport 2010 đang được chào bán 888 triệu đồng, tương đương với những mẫu SUV hạng C như Hyundai Tucson hay Mazda CX-5. Tự tin với gói bảo dưỡng 200 triệu đồng, người bán khẳng định: “Khách hàng mua về chỉ cần ngồi lên và đi”.

Ảnh: Hoàng Sơn

Bán Range Rover Sport giá hơn 800 triệu, chủ xe tâm sự: Vừa bảo dưỡng hết 200 triệu, mua về chỉ việc đi - Ảnh 7.