Ferrari F8 Spider ra mắt tròn 2 năm trước dưới dạng phiên bản mui trần cho F8 Tributo và cũng là một trong những mẫu xe mui trần mạnh nhất của "ngựa chồm" xứ Italia. Tuy vậy, Novitec vẫn có thể nâng cấp công thức của Ferrari F8 Spider lên mức đỉnh hơn nữa với body kit mới cùng một số tinh chỉnh động cơ V8 giúp khả năng vận hành chiếc xe mui trần này đạt mức cao hơn.

Đầu tiên, Novitec bổ sung cánh gió 2 mảnh trước giúp cải thiện lực điều hướng xuống tại đầu xe, vây gió tại 2 bên cản trước cùng ốp carbon trang trí khu vực này. Hông xe xuất hiện gương bên và tấm thân độ bởi Novitec trong khi phía sau xuất hiện cánh gió khổng lồ hoặc nhỏ nhắn tùy lựa chọn người dùng. 

Mâm 21 inch phía trước và 22 inch phía sau cũng đều mang thiết kế nguyên bản do Novitec thực hiện.

Bản độ Novitec tham khảo cho đại gia Việt đang sử dụng Ferrari F8 Spider mà không muốn đụng hàng - Ảnh 3.

Động cơ Ferrari F8 Spider độ Novitec sử dụng vẫn là loại V8 3.9L tăng áp kép nhưng đã được tinh chỉnh bộ điều khiển trung tâm và hệ thống kiểm soát áp suất để đưa công suất lên 802 mã lực, mô-men xoắn lên 898 Nm (thông số mặc định là 711 mã lực, 770 Nm).

Tiếp đến, hệ thống xả Inconel phía sau có tùy chọn mạ vàng 999 để tăng khả năng tản nhiệt đồng thời được bổ sung cánh điều chỉnh điện tử.

Bản độ Novitec tham khảo cho đại gia Việt đang sử dụng Ferrari F8 Spider mà không muốn đụng hàng - Ảnh 5.

Cuối cùng, nội thất Ferrari F8 Spider cũng được Novitec làm lại với da bọc cao cấp cùng Alcantara thế chỗ vật liệu nguyên bản.

Tham khảo: Motor1

Bản độ Novitec tham khảo cho đại gia Việt đang sử dụng Ferrari F8 Spider mà không muốn đụng hàng - Ảnh 6.