Ba tháng đầu năm 2021 ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam. Với tổng cộng 7.113 xe bán ra, thị phần của Mitsubishi chỉ xếp dưới Kia và Toyota, đứng thứ 3 trên thị trường.

Bán chạy đột biến, Mitsubishi vẫn ồ ạt khuyến mại mọi dòng xe, quyết đuổi Kia về thị phần - Ảnh 1.

Nguồn số liệu: VAMA.

Đang trên đà bán chạy, Mitsubishi Việt Nam vẫn tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi với các dòng xe của mình trong tháng 5/2021. Toàn bộ xe trong danh mục sản phẩm của liên doanh Nhật Bản đều có khuyến mại.

Xpander tiếp tục là xe mang về doanh số lớn nhất cho Mitsubishi với hơn 4.600 xe bán ra, chiếm khoảng 65% tổng lượng xe Mitsubishi bán trong quý đầu năm. Mẫu xe này có cả bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu với trang bị giống hệt nhau. Cả 2 bản Xpander AT lắp ráp và nhập khẩu đều có ưu đãi là phiếu nhiên liệu (30 triệu đồng). Bản Xpander MT có ưu đãi là phiếu nhiên liệu (25 triệu đồng).

Bán chạy đột biến, Mitsubishi vẫn ồ ạt khuyến mại mọi dòng xe, quyết đuổi Kia về thị phần - Ảnh 2.

Mẫu xe bán chạy thứ 2 là Attrage. Đáng chú ý, lần đầu tiên Attrage bán vượt 1.000 xe/tháng, bám đuổi City trong phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe này mới có thêm phiên bản CVT Premium cao cấp nhất cách đây một tháng. Các phiên bản còn lại là MT và CVT. Trong tháng 5 này, cả 3 phiên bản Attrage đều có chung ưu đãi là bộ phụ kiện theo xe và phiếu nhiên liệu (10 triệu đồng)

Mẫu xe có ưu đãi lớn nhất là Outlander. Phiên bản tầm trung CVT 2.0 Premium có quà trị giá 60 triệu đồng, bao gồm camera 360 độ (20 triệu đồng) và phiếu nhiên liệu (40 triệu đồng). Bản tiêu chuẩn CVT 2.0 được tặng kèm ghế da (8.5 triệu đồng) và phiếu nhiên liệu (35 triệu đồng).

Bán chạy đột biến, Mitsubishi vẫn ồ ạt khuyến mại mọi dòng xe, quyết đuổi Kia về thị phần - Ảnh 4.

Ba mẫu xe còn lại trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi tại Việt Nam là Pajero Sport, Triton và Xpander Cross cũng có khuyến mại lớn, đặc biệt là mẫu SUV có nhiều lựa chọn quà tặng.

Đối với Pajero Sport, liên doanh Nhật Bản đưa ra 4 lựa chọn ưu đãi cho khách hàng. Gói quà tặng thứ nhất là gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng). Gói thứ 2 là lệ phí trước bạ (25 triệu đồng) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng). Gói thứ 3 gồm gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Gói cuối cùng gồm lệ phí trước bạ (25 triệu đồng) và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng). Khách mua xe được chọn một trong 4 gói.

Bán chạy đột biến, Mitsubishi vẫn ồ ạt khuyến mại mọi dòng xe, quyết đuổi Kia về thị phần - Ảnh 5.

Mẫu bán tải Triton cũng có lựa chọn quà tặng cho người mua nhưng ít ưu đãi hơn. Các bản cao cấp là Triton 4x4 AT Premium và 4x2 AT Premium có quà tặng là nắp thùng và camera lùi, hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi. Bản 4x2 AT và 4x2 MT tiêu chuẩn có nắp thùng tặng kèm bảo hiểm vật chất.

Với Xpander Cross, Mitsubishi tặng phiếu nhiên liệu (15 triệu đồng). Mẫu xe này chỉ có duy một phiên bản AT.

Bán chạy đột biến, Mitsubishi vẫn ồ ạt khuyến mại mọi dòng xe, quyết đuổi Kia về thị phần - Ảnh 6.