Sau 9 năm tuổi, một chiếc BMW X5 mới đây đã được rao bán với giá chỉ ngang ngửa mẫu Toyota Fortuner phiên bản 2019 đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với những ai đang cân nhắc mua SUV cũ hạng sang với ngân sách 1 tỷ đồng, chiếc BMW X5 này sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 1.

Theo chia sẻ từ người rao bán, chiếc BMW X5 thuộc model 2011, lăn bánh vào năm 2012. Xe có vô lăng trợ lực điện, giảm xóc bóng hơi. Đặc biệt, người này khẳng định chiếc BMW X5 7 chỗ được rao bán là chiếc duy nhất hiện có tại Hà Nội.

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 2.

Nói thêm về câu chuyện bên lề, người rao bán cho biết thời điểm năm 2011- 2012 là thời điểm khủng hoảng bất động sản. Do vậy, số lượng xe BMW X5 được nhập về rất ít do nhu cầu giảm rõ ràng. Thời điểm đó, những chiếc BMW X5 chỉ được nhập về cho một số lượng nhỏ những đại gia có tài chính vững chắc.

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 3.

Khoang nội thất của X5 vẫn là những đường nét quen thuộc trên các dòng xe BMW. Những tiện nghi bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa 4 vùng độc lập, vô lăng chỉnh điện và màn hình giải trí độc lập cho hàng ghế thứ 2. Hệ thống giải trí iDrive có đầu ra là dàn âm thanh 6 loa bố trí quanh nội thất.

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 4.

BMW X5 2011 sử dụng động cơ I6 3.0L, kết hợp cùng hộp số ZF 8 cấp nổi tiếng, chiếc SUV nhà BMW có khả năng sản sinh công suất 302 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 400 Nm. Người rao bán cho biết, mức tiêu hao nhiên liệu của BMW X5 chỉ là 8L/100km đường hỗn hợp.

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 5.

Thời điểm mua mới, BMW X5 2011 có giá lên đến hơn 4,5 tỷ đồng. Hiện tại, xe được rao bán với giá chỉ hơn 1 tỷ chưa qua thương lượng. ODO của xe dừng ở ngưỡng 70.000 km. Cả 4 lốp runflat đều đã được thay mới, sẵn sàng giao đến tay chủ nhân tiếp theo. Chủ nhân hiện tại của chiếc BMW X5 độc nhất Hà Nội cũng tranh thủ dặn dò bạn đọc "Không yêu đừng nói lời cay đắng". Vì dù giá trị tiền mặt xuống thấp, những chiếc BMW X-Series vẫn có được giá trị trải nghiệm rất cao.


Ảnh: Thành Trịnh

Bán BMW X5 độc nhất Hà Nội lỗ 3,5 tỷ đồng, chủ xe ‘dặn’ người mua: ‘Không yêu đừng nói lời cay đắng’ - Ảnh 6.