Tuy đã xuất hiện ở Việt Nam hơn 1 thập kỷ, nhưng cho đến nay BMW X1 vẫn nằm trong danh sách những mẫu xe ít được ưa chuộng. Thêm vào đó, giá bán của mẫu SAV nhà BMW cũng tụt giảm sau từng năm, đặc biệt là đối với các xe đã qua sử dụng. Chiếc xe xuất hiện trong bài viết là một trường hợp điển hình.

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 1.

Chiếc BMW X1 được đề cập trong bài được sản xuất năm 2010. Tại thời điểm 2010, BMW X1 thường được đặt lên bàn cân với đối thủ Mercedes-Benz GLK. Về doanh số, BMW X1 tỏ ra yếu thế trước hàng loạt những cái tên ăn khách như Audi Q3, Mercedes-Benz GLA hay Range Rover Evoque…

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 2.

BMW X1 2010 sử dụng nhiều đường nét bo tròn hơn so với những mẫu xe đàn anh cùng thời kỳ. Ngoại thất của chiếc xe trong bài viết vẫn đảm bảo về mặt chất lượng tốt. Lưới tản nhiệt truyền thống với viền mạ chrome. Mâm xe 5 chấu kép thiết kế cách điệu kích thước 17 inch được sơn đen.

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 3.

Chiếc BMW X1 2010 trong bài viết thuộc phiên bản sDrive18i trang bị động cơ I4, dung tích 2.0L cho công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200Nm. Xe mất tới 10,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu của BMW X1 2010 được nhà xuất công bố rơi vào 8,4L/100km đường hỗn hợp. Tuy nhiên, con số trên sẽ tăng lên đáng kể với một chiếc xe đã "luống" tuổi.

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 4.

Khoang nội thất của chiếc BMW X1 sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi khá "nghèo" trang bị. Nội thất màu kem thường dễ bám bụi và lộ những vết ố bẩn, nhưng điều đó lại xuất hiện rất ít trên chiếc xe trong bài viết. Nhiều ý kiến cho rằng: "Với chất lượng nội thất hiện tại, xe chỉ cần độ thêm màn hình giải trí là có thể đầy đủ tương đối các tính năng".

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 5.

BMW X1 2010 sở hữu những tiện nghi tiêu biểu như ghế bọc da chỉnh điện, nhớ vị trí. Đầu CD 1 đĩa kết nối với dàn âm thanh 6 loa. Đáng tiếc, xe chỉ được trang bị điều hòa tự động 1 vùng. Bù lại, BMW X1 2010 có cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 6.

Chiếc BMW X1 2010 đang được chào bán với giá 410 triệu đồng. Số tiền trên rẻ chỉ bằng một nửa so với mẫu Toyota Corolla Cross 1.8V. Thêm vào đó, chủ nhân chiếc xe còn gây shock khi tuyên bố: "Giá bán vẫn có thể thương lượng thêm". Nếu không ngại mạo hiểm, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với kinh phí nhỏ và khó có thể "đụng hàng" mỗi khi lăn bánh.

Ảnh: Quynh Anh Nguyen

Bán BMW X1 rẻ bằng nửa Toyota Corolla Cross, chủ xe gây shock khi tuyên bố: ‘Có thể thương lượng thêm’ - Ảnh 7.