Với những người mê xe chỉ đọc hay tìm hiểu về Supra để lấy kiến thức, dòng xe thể thao Nhật Bản có thể được đánh giá khá cao nhờ những cải tiến cả về tính thẩm mỹ lẫn hệ thống truyền động mới lấy nền tảng từ BMW. Tuy nhiên, với những ai thực sự đam mê xe tới mức muốn đặt mua, họ phải soi từng ly từng tí Supra 2019 để đưa ra quyết định cuối cùng.

Một độc giả của tờ Jalopnik có ý định đặt mua Supra đã nhanh chóng tìm ra điểm bất tiện đầu tiên mà thiết kế mới của dòng xe thể thao này gặp phải, đó là phải treo biển số xe phía trước ở đâu bây giờ?

Bài toán khó cho chủ xe Toyota Supra mới: Lắp biển xe vào đâu bây giờ?? - Ảnh 1.

Đầu xe "đánh đố" người dùng treo biển của Toyota Supra 2019.

Quả thật, nhìn lại thiết kế mũi xe Supra 2019, có thể thấy cản trước xe hoàn toàn không phải vị trí phù hợp để gắn biển. Đẹp thì đẹp đấy nhưng bề mặt cong, hẹp và chia thành nhiều khu vực nhỏ khiến việc đặt biển số xe tại đây (mà không gây ảnh hưởng tới các chức năng/trang bị khác của Supra) gần như bất khả thi như ta có thể thấy bên dưới.

Bài toán khó cho chủ xe Toyota Supra mới: Lắp biển xe vào đâu bây giờ?? - Ảnh 2.
Bài toán khó cho chủ xe Toyota Supra mới: Lắp biển xe vào đâu bây giờ?? - Ảnh 3.
Bài toán khó cho chủ xe Toyota Supra mới: Lắp biển xe vào đâu bây giờ?? - Ảnh 4.

Trước Toyota Supra, một dòng xe Nhật khác là RX-8 cũng vướng phải khúc mắc này và các chủ xe buộc lòng phải "chấp nhận thương đau" gắn biển trước chắn tản nhiệt. Đây có lẽ cũng là giải pháp khả dĩ nhất mà chủ xe Supra có thể lựa chọn.

Bài toán khó cho chủ xe Toyota Supra mới: Lắp biển xe vào đâu bây giờ?? - Ảnh 5.

Tham khảo: Jalopnik