"Chuyện là chiều nay bọn mình book được chiếc xe đi đoạn đường tầm 3km. Lên xe thấy bác tài bật nhạc sẵn rồi nên mình hỏi con chọn bài được không. Bác tài OK liền....

Nhạc lên thì chồng mình khen bác có loa xịn quá nghe rất hay. Thế là bác bảo có muốn hát không có micro đây luôn nè. Tụi mình há hốc mồm và không thể từ chối. Chỉ tội bác tài đi quãng đường tuy ngắn nhưng bị tra tấn bởi 2 bài hát...

 Bác tài lái taxi chịu chơi nhất năm: Sắm hẳn mic karaoke, dàn loa 30 triệu lắp trên xe chỉ để... hát cho vui - Ảnh 1.

Bác bảo dàn loa này đầu tư hết 30 triệu, vì là xe nhà với lại con gái bác hay lái nữa nên chịu chơi hết nấc. Đúng là đi làm vì đam mê!".

Đó là mẩu chuyện đang thu hút sự chú ý của cả chục nghìn thành viên MXH bởi quá đỗi dễ thương. Thường thì nhiều người đi taxi công nghệ rất ít khi trò chuyện với bác tài, ngồi trên xe cũng chẳng có mấy điều thú vị để nói, nhưng cặp vợ chồng làm khách trên cuốc xe ngắn 3km đã may mắn gặp bác tài vui tính "chịu chơi" nhất quả đất.

Thế là vừa được đi xe tránh nắng tránh mưa, lại còn được hát hò giải trí bằng dàn loa hát karaoke cực xịn.

Dân mạng xuýt xoa khen bác tài xế cưng chiều con gái, đầu tư hẳn bộ âm thanh mic hát đắt đỏ để con gái được hát thỏa thích. Nhiều người còn ước ao được book xe của bác một lần, rồi ngồi hát trên xe cho vui. Chẳng biết bác lái xe mỗi ngày lãi được bao nhiêu, nhưng dàn loa xịn mà bác đầu tư đã mang niềm vui đến cho rất nhiều người. Thật thú vị phải không chị em!

 Bác tài lái taxi chịu chơi nhất năm: Sắm hẳn mic karaoke, dàn loa 30 triệu lắp trên xe chỉ để... hát cho vui - Ảnh 2.