Vào hôm qua, ngày 1/5/2017, vụ tai nạn xảy ra tại quốc lộ 18, Bắc Ninh, khiến 2 chiếc Toyota Fortuner và Toyota Vios hư hỏng nặng. Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, những nhân chứng tại hiện trường cho hay lỗi thuộc về người cầm lái chiếc SUV 7 chỗ.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios  - Ảnh 1.

Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios  - Ảnh 2.

Được biết chỉ có túi khí của chiếc Toyota Vios bung ra sau vụ tai nạn, rất may tai nạn này không xảy ra thương vong đáng tiếc nào.

Cụ thể, chiếc Toyota Fortuner được cho đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và tông trực diện vào chiếc Toyota Vios chạy hướng ngược lại. Cú tông mạnh khiến cả 2 xe đều thiệt hại nặng phần đầu xe.

Chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nhẹ hơn với 1 số chi tiết của cản va trước, lưới tản nhiệt bị móp méo và bể. Trong khi đó chiếc Toyota Vios bị biến dạng nặng nề một số chi tiết ở đầu xe như cản va trước, nắp capô hay lưới tản nhiệt.

Được biết chỉ có túi khí của chiếc Toyota Vios bung ra sau vụ tai nạn, rất may tai nạn này không xảy ra thương vong đáng tiếc nào. Như vậy, trong ngày 1/5/2017, đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn liên quan đến chiếc Toyota Fortuner.

Bắc Ninh: Toyota Fortuner vượt ẩu gây tai nạn kinh hoàng cho Toyota Vios  - Ảnh 3.

Toyota Fortuner đối đầu với Hyundai Santa Fe tại Quảng Ninh. Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất QN.

Vụ còn lại xảy ra ở Quảng Ninh, nguyên nhân được cho là chiếc Toyota Fortuner đã đối đầu với Hyundai Santa Fe trên đường nên khiến cả 2 xe bị hư hỏng khá nặng nề. 

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Hyundai Santa Fe bị hư hỏng ở cản va trước và một phần bên hông xe với các chi tiết dàn áo bị bể. Nghiêm trọng nhất là chiếc Toyota Fortuner với đầu xe nát bét, ngoài ra, 1 bánh xe trước còn rơi ra khỏi trục.

Cú tông mạnh khiến dàn áo của cả 2 xe văng tung tóe khắp mặt đường, tuy nhiên rất may mắn không có thương vong nào được báo cáo trong vụ tai nạn này.

Ảnh: Ngọc Sơn.