Bắc Giang: Tàu hoả đâm suýt gẫy xe Hyundai Starex

Vào khoảng 10h30 ngày 1/4/2017, một vụ va chạm đã xảy ra giữa một chiếc xe van mang thương hiệu Hyundai Starex với một đoàn tàu hoả đã xảy ra tại địa phận tỉnh Bắc Giang.

Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Giang cho biết khoảng 10h30 ngày 1/4/2017, tàu chở khách chạy tuyến Hà Nội đi Lạng Sơn khi tới chuẩn bị vào ga phố Tráng (địa phận thôn Tân Thành, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) thì va chạm với một xe 7 chỗ nhãn hiệu Hyundai Starex mang biển kiểm soát Bắc Giang đang lao qua đường sắt.

Bắc Giang: Tàu hoả đâm suýt gẫy xe Hyundai Starex  - Ảnh 1.

Chiếc xe Hyundai Starex biến dạng phần hông sau va chạm

Vào thời điểm xảy ra vụ chạm, trên xe ô tô có 2 người, trong đó lái xe bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bắc Giang, còn 1 một bị thương nhẹ. Theo những hình ảnh ghi lại tại hiện trường, chiếc xe lật ngửa bên hành lang đường sắt, xe bị hư hỏng nặng, bẹp dúm bên phần khoang lái.

Nguyên nhân ban đầu được Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Giang cho biết do lái xe không chú ý quan sát khi qua đường sắt dẫn đến va chạm với tàu hỏa.

Bắc Giang: Tàu hoả đâm suýt gẫy xe Hyundai Starex  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn, các cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc và phân luồng giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

(*)Ảnh: Vú Sữa, Bố Trẻ Con.