Vào khoảng hơn 14h chiều nay, ngày 20/10, tại địa phận thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn hy hữu. Người gây tai nạn liên hoàn này là một bé trai mới 13 tuổi.


Bé trai 13 tuổi gây tai nạn liên hoàn.

Bé trai 13 tuổi gây tai nạn liên hoàn.

Video hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Beatvn

Theo nguồn tin ban đầu, bé trai đã leo lên chiếc xe khách mang biển kiểm soát 29B-058.98 của nhà xe Ngọc Hương đang nổ máy và lái đi. Chiếc xe khách 29 chỗ sau đó đã đâm vào một ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Captiva với biển kiểm soát 98A-083.30. Không dừng ở đó, chiếc xe khách còn đâm tiếp vào một học sinh đạp xe đạp đang dừng bên đường.


Chiếc xe khách mà bé trai điều khiển rồi gây tai nạn liên hoàn.

Chiếc xe khách mà bé trai điều khiển rồi gây tai nạn liên hoàn.

Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất thì không nhỏ. Sau khi gây tai nạn, cháu bé 13 tuổi đã vô cùng hoảng sợ và bật khóc tại hiện trường.


Đầu xe và cửa bên lái của chiếc xe khách 29 chỗ bị vỡ nát.

Đầu xe và cửa bên lái của chiếc xe khách 29 chỗ bị vỡ nát.


Chiếc Chevrolet Captiva hư hỏng nặng.

Chiếc Chevrolet Captiva hư hỏng nặng.


Chiếc xe đạp biến dạng

Chiếc xe đạp biến dạng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe khách bị hỏng nặng góc đầu xe bên trái. Cửa bên ghế lái cũng bị biến dạng nặng nề. Trong khi đó, chiếc Chevrolet Captiva bị vỡ nát đuôi xe và cản va sau bung ra. Chiếc xe đạp của học sinh cũng bị biến dạng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh và video của vụ tai nạn đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người cho rằng bé trai trong vụ tai nạn này có đầu óc không bình thường. "Em này có vấn đề về thần kinh đấy ạ", bạn T.G cho biết. "Em này nhìn như có vấn đề gì về tâm thần rồi. Trẻ con thì nghịch, lỗi tại người lớn cả thôi", bạn T.P đồng tình.

Bên cạnh đó, một số người cảm thấy lỗi một phần thuộc về người lái ô tô khách khi đã không rút chìa khóa và khóa cửa khi ra khỏi xe. "Tại sao nó có chìa khóa xe? Lái xe tắc trách quá", bạn L.N.T nêu ý kiến. "Lỗi tại chủ xe", bạn M.S.H nói. "Lỗi chủ xe không rút chìa khóa khi đỗ và rời xe", bạn T.S cũng có ý kiến tương tự.

Ngoài ra, còn nhiều người còn cảm thấy thương bố mẹ của cậu bé vì sẽ phải đền số tiền không nhỏ cho những thiệt hại mà con mình gây ra. Dù sao, vụ tai nạn này cũng là bài học cho rất nhiều người.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Ảnh: Otofun