Cập nhật 08:00 PM, Thứ sáu Ngày 30, Tháng 12, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bà mẹ bỏ quên con trai 7 tuổi bên lề đường, lái xe suốt 2 km mới phát hiện ra

Bà mẹ bỏ quên con trai 7 tuổi bên lề đường, lái xe suốt 2 km mới phát hiện ra

Cậu bé đã chạy theo, cố gắng mở và đập vào cửa sau của chiếc SUV để gọi mẹ nhưng không thành.

Camera giao thông tại thị xã Chư Kỵ thuộc thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã ghi lại cảnh một bé trai 7 tuổi chạy đuổi theo chiếc xe SUV màu trắng trên con đường đông phương tiện qua lại.

 Đoạn video ghi lại sự việc.

Theo nguồn tin ban đầu, cậu bé 7 tuổi này đã bị mẹ bỏ quên bên lề đường. Trước đó, bà mẹ này đã tấp vào lề đường và thả một người họ hàng xuống nhà ga tàu hỏa.

Cậu bé đã chạy theo, cố gắng mở và đập vào cửa sau của chiếc SUV để gọi mẹ. Tuy nhiên, chiếc SUV không hề dừng lại mà thậm chí còn tăng tốc. Khi nghe thấy tiếng còi của những phương tiện khác, bà mẹ tưởng chiếc SUV đang đứng chắn đường nên vội vàng nhấn ga bỏ đi.

Chỉ đến khi lái xe được 2 km, bà mẹ mới phát hiện ra việc đã bỏ quên cậu con trai 7 tuổi. Rất may, lực lượng cảnh sát đã tìm thấy cậu bé và đưa về đồn để chờ người thân đến đón.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích sự đãng trí của bà mẹ trong đoạn video này. "Người phụ nữ bất cẩn này nên bị phạt", một cư dân mạng nói. "Không thể tin được trên đời này lại có bà mẹ như thế", người khác nhận xét.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!