Loạt ảnh teaser mới nhất được Maserati đăng tải cảnh chiếc MC20 chạy thử có nhiều yếu tố rất đáng chú ý. Đầu tiên, bộ khung thân mượn tạm từ Alfa Romeo 4C đã bị loại bỏ và thay vào đó là vóc dáng hoàn thiện mới vô cùng bắt mắt mà đang được đồn đoán là lấy từ dự án siêu xe 8C đã bị FCA/Alfa Romeo hủy bỏ trước đó.

Bá đạo như Maserati: Lộ ảnh xe mới nhoè nhoẹt nhưng bức tượng phía sau mới là đỉnh cao cà khịa - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm qua Maserati trình làng được một mẫu thiết kế ấn tượng làm gợi nhớ tới các siêu xe thể thao đắt tiền như vậy. Khỏi phải nói, MC20 ngay lập tức đã trở thành từ khóa hot trên các diễn đàn xe thể thao toàn cầu trong 2 ngày nay.

Bá đạo như Maserati: Lộ ảnh xe mới nhoè nhoẹt nhưng bức tượng phía sau mới là đỉnh cao cà khịa - Ảnh 2.

Tiếp đến và cũng là hình ảnh rõ ràng nhất của bộ ảnh mới là bức tượng điêu khắc hình ngón giữa được bao quát trong khung cảnh vô cùng ý đồ như muốn… chỉ thẳng mặt người xem. Không ít người nhìn ảnh đã tự hỏi ý đồ của Maserati là gì mà lại cố tình chụp những bức ảnh như vậy?

Theo lý giải của thương hiệu Italia, họ muốn bộ ảnh teaser của Maserati MC20 bao quát những địa điểm mang chất, giá trị Italia nhiều nhất – thông điệp cũng được MC20 hướng tới: Xe của xứ Italia.

Bá đạo như Maserati: Lộ ảnh xe mới nhoè nhoẹt nhưng bức tượng phía sau mới là đỉnh cao cà khịa - Ảnh 4.

Bức tượng trong ảnh có tên L.O.V.E. do Maurizio Cattelan thực hiện đặt ở quảng trường Piazza degli Affari, Milan là địa điểm đầu tiên được lựa chọn do "giá trị nghệ thuật đương đại", tuy nhiên nhiều người thì cho rằng đây là thông điệp hãng gửi tới các đối thủ nhiều hơn…

Bá đạo như Maserati: Lộ ảnh xe mới nhoè nhoẹt nhưng bức tượng phía sau mới là đỉnh cao cà khịa - Ảnh 5.

Maserati MC20 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Tham khảo: Carscoops

Bá đạo như Maserati: Lộ ảnh xe mới nhoè nhoẹt nhưng bức tượng phía sau mới là đỉnh cao cà khịa - Ảnh 6.