Cập nhật 01:46 PM, Thứ hai Ngày 1, Tháng 9, 2008

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vui cùng đoàn xe của CLB Mô-tô Hà Nội

Vui cùng đoàn xe của CLB Mô-tô Hà Nội

Ngày 31/8, đoàn mô tô HN tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ. Tiếng gầm rú của động cơ vang động quanh hồ Hoàn Kiếm, hòa vào nhau như một bản nhạc rock mãnh liệt...

7h sáng mắt nhắm mắt mở, tôi nhận được cú điện thoại từ anh bạn: “Ê hôm nay tổ chức buổi diễu hành nhân kỷ niệm 46 năm thành lập CLB Mô tô Hà Nội, đi không em?”. Dịp may hiếm có, đặc biệt là fan xe phân khối lớn như tụi tôi, tôi vội vàng “Có!” ngay và bật dậy như lò xo.

Quáng quàng tìm đồ nghề, tôi mới méo mặt nhận ra máy ảnh DSLR vừa hỏng. Gọi điện cho bạn bè thì ngày lễ đứa đi tham quan, đứa mất tăm mất tích hết...đành dùng chiếc máy du lịch không chuyên.Và chúng tôi lên đường...

Đoàn mô-tô Hà Nội tập trung sớm tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, bên cạnh bưu điện Hà Nội. Thật hiếm có dịphơn 100 chiếc xe “khủng” nhất Hà Nội cùng tập trung phô trương sức mạnh và vẻ đẹp như vậy.
 
Tôi ngây người trước vóc dáng đồ sộ của GoldWing, Rune…, sự dũng mãnh của CBR 1000, YZR-R6, GSX…, hay vẻ phong trần của “gã trai” Harley Davidson… Những tiếng gầm rú của động cơ vang động khu vực hồ Hoàn Kiếm, hòa vào nhau như một bản nhạc rock mãnh liệt khiến ai cũng phải chú ý.

Đúng 9h30 cả đoàn bắt đầu xuất phát theo cung đường Hồ Hoàn Kiếm - Phố Huế - Hàng Bài - quay lại Hồ Hoàn Kiếm - qua Tràng Thi - Kim Mã - Cầu Giấy - và đích đến là Mỹ Đình.

Dẫn đầu đoàn là 5 chiếc GoldWing, theo sau là toàn bộ đoàn diễu hành xếp thành 2 hàng rất ngay ngắn và trật tự.
 

Đi chốt là Harley Davidson Ultra Classic của Chủ nhiệm CLB Mô-tô Hà Nội. Đoàn diễu hành đi đều đặn với tốc độ khoảng 50km/h, vậy mà nhiều lúc tôi thót tim với những cú phanh gấp và lạnh lách không kém gì đua xe... Ngồi đã không vững tôi còn phải vặn xoắn lưng để chụp ảnh liên tục.Đoàn diễu hành đi qua các con phố với ánh mắt trầm trồ thán phục của người dân đi đường.

Đích đến cuối cùng là Mỹ Đình. Tại đây, các anh em trong CLB cùng giao lưu và trò chuyện và chụp hình lưu niệm.Chúc CLB Mô-tô Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển. Xin chào và hẹn gặp lại năm sau!

 

"Khủng long" Harley Davidson Vrod động cơ Revolution V-Twin 1.130cc công suất 115 mã lực, mômen xoắn 100Nm tại 7.000 vòng/phút.

MV Agusta F4 1000R, Italia, một kiệt tác của đẳng cấp kết hợp giữa phong cách thời trang và công nghệ hàng đầu

Tiến quân tới Mỹ Đình

Siêu mô-tô Yamaha

Yamaha


Đi chốt cuối cùng là "chú" Harley Davidson của Chủ nhiệm CLB Mô-tô Hà Nội

Nghỉ ngơi 30 phút

Chụp ảnh lưu niệm 
Ảnh Quỳnh Phương

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!