Cập nhật 10:39 AM, Thứ ba Ngày 13, Tháng 9, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Honda Vision hay Yamaha Nozza mới là sự lựa chọn của bạn?

Honda Vision hay Yamaha Nozza mới là sự lựa chọn của bạn?

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn để tìm ra đâu là chiếc xe được ưa chuộng hơn dưới con mắt độc giả Autopro, Honda Vision hay Yamaha Nozza.

Thị trường xe máy Việt nửa cuối năm trở nên sôi động hơn với sự ra mắt hầu như cùng lúc của hai mẫu xe đến từ hai đối thủ truyền kiếp trên thị trường xe máy Việt, Yamaha Nozza  và Honda Vision.

Sáng ngày 30/08/2011, hãng Yamaha Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giới thiệu mẫu xe tay ga mới Nozza với thiết kế phong cách Châu Âu và phần chắn bùn sau độc đáo, với mục tiêu nhắm tới khách hàng là phụ nữ. Yamaha Nozza sở hữu động cơ 4 kỳ có dung tích 113ccc, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí và sử dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET. Nozza sẽ được bán tại thị trường Việt với giá bán lẻ đề xuất 33,5 triệu đồng, hiện tại các khách hàng đặt mua sẽ được ưu đãi với mức giá 31,9 triệu đồng.

Sau thời điểm Nozza ra mắt chỉ một tuần, vào 7/9 Honda cũng tung ra mẫu xe tay ga mới của mình mang tên Honda Vision, với vóc dáng kế thừa của những mẫu xe tiền nhiệm Honda Click và Sh. Vision mang trong mình động cơ 4 kỳ 110cc, SOHC làm mát bằng gió và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI). Honda Vision sẽ tới tay người tiêu dùng với giá bán lẻ đề xuất là 28,5 triệu đồng.

Với  truyền thống và phong cách đã được khẳng định trên thị trường, Yamaha và Honda đều là những ông lớn trong làng xe máy Việt và sản phẩm của họ đều được người tiêu dùng đón nhận. Với hai mẫu xe Nozza và Vision mới, bạn đọc ưa chuộng mẫu xe nào hơn? Hãy gửi bài viết cho chúng tôi để thể hiện quan điểm tranh luận có chiều sâu. Mọi bài viết phản hồi xin được gửi tới địa chỉ mail info@autopro.com.vn. Các bài viết tranh luận với quan điểm tôn trọng độc giả, ngôn ngữ phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất.

Chân thành cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của độc giả.

 

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!