Cập nhật 01:57 PM, Thứ hai Ngày 5, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Báo Dân trí điện tử đạt hơn 80 triệu lượt truy cập trong tháng 2

Báo Dân trí điện tử đạt hơn 80 triệu lượt truy cập trong tháng 2

Trong tháng 2 vừa qua, trang tin Dantri.com.vn đã đạt được 490 triệu lượng pageview, một con số đáng ngưỡng mộ đối với một trang báo điện tử.

Đây là kết quả được cập nhật từ Google Analytics – công cụ đo lường website được cho là đáng tin cậy nhất hiện nay. Theo đó, tổng lượng pageview trong tháng 2 của dantri.com.vn đạt hơn 490 triệu. Hiện nay báo Dân trí điện tử có hơn 17 triệu độc giả trong số đó có 85% là độc giả thường xuyên và 15% là độc giả mới.

Số lượng người sử dụng internet tại Việt Nam đang tăng nhanh, theo thống kê được công bố tháng 1/2012 của Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông VNNIC, số người sử dụng internet tại Việt Nam đã gần đạt con số 31 triệu người, chiếm khoảng hơn 35% dân số. Kết quả này chưa tính đến lượng truy cập các website Việt Nam từ nước ngoài là khoảng 4 triệu người.
 
Biểu đồ thống kê lượng pageview của hệ thống Admicro
 
Một kênh thông tin khác từ Admicro – hệ thống quảng cáo online lớn nhất hiện nay – cho biết: tính đến giữa tháng 1/2012 tổng số người dùng trên các website thuộc hệ thống Admicro khai thác đã là hơn 30 triệu người với tổng lượng truy cập khoảng 490 triệu, pageview gần 1.8 tỷ.

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!