Dự kiến trình làng tại giải thưởng Emmy 2018 diễn ra vào 17/9 tới, Audi E-Tron là mẫu xe thuần điện đầu tiên tới từ Audi và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong tương lai với Mercedes EQC vừa ra mắt cùng Tesla Model X.

Đoạn video teaser dài 1 phút có tên Unleashed cho thấy rõ một điểm rằng phiên bản E-Tron thành phẩm gần như giữ nguyên những chi tiết từng xuất hiện trên bản thử nghiệm trình làng ở triển lãm Geneva 2018 hồi tháng 3 vừa qua, bồi thêm vào đó là rất, rất nhiều chi tiết chrome sáng màu trang trí bên ngoài ngoại thất xe chẳng hạn như trên thềm cửa hay quanh hốc gió.

Audi E-Tron: SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu Đức

Ngoài ra, cụm đèn pha LED đặc trưng của E-Tron cũng được giữ lại với thiết kế tương đồng đèn hậu (cũng dạng LED) phía sau, dải đèn nhỏ kết nối 2 đèn hậu kéo dài, ôm trọn lấy cửa sau.

Nội thất công nghệ cao của E-Tron cũng tương đồng với những gì ta từng thấy trước đó với 2 màn hình lớn nằm trên cùng màn hình phụ đặt dưới để điều khiển điều hòa. Hệ thống gương bên ảo bên ngoài có thể thấy qua một vài khung hình nhưng màn hình hiển thị ở góc táp lô bên trong thì không. Vô lăng 4 chấu mang thiết kế tương đồng A8 mới.

Audi E-Tron sử dụng 2 mô tơ điện trên 2 trục trước sau đi kèm ắc quy 95 kWh cho phép di chuyển 400 km mỗi lần sạc đầy. Khách hàng của thương hiệu Đức sẽ có thể đặt cọc giữ chỗ mua xe từ 17/9 tới đây.

Tham khảo: Carscoops