Audi TT là mẫu xe thể thao 2 cửa cỡ nhỏ được nhận xét là có thiết kế ít lỗi mốt theo thời gian. Thế hệ cũ của mẫu xe này vẫn bắt mắt và thu hút nhiều ánh mắt khi lăn bánh trên đường.

Giá xe Đức xuống mạnh dần theo thời gian. Chỉ với hơn 600 triệu đồng, ngang chi phí lăn bánh chiếc Suzuki Swift, người trẻ có thể sở hữu chiếc Audi TT với tuổi đời hơn 10 năm nếu như có đam mê và am hiểu về xe. Một chiếc Audi TT 2008 đã qua sử dụng đang được chào bán với giá 639 triệu đồng. Giá có thể giảm khi thương lượng thực tế.

Audi TT 2008 độ - Xe ‘chơi’ giá hơn 600 triệu đồng, bằng lăn bánh Suzuki Swift - Ảnh 1.

Chiếc Audi TT 2008 đang được chào bán.

Chiếc Audi TT này sản xuất năm 2007. Đồng hồ xe báo đã lăn bánh gần 50.000 km. Xe đã được chủ cũ độ lại màn hình Android và hệ thống ống xả (có van tắt/mở).

Ngoại hình chiếc xe hầm hố với bộ vành 19 inch sơn 2 tông màu tương phản và ống xả tứ. Nội thất nâu sáng đan xen màu đen tương phản. Ghế bọc da với hoạ tiết tổ ong, có chỉnh điện 16 hướng, tích hợp sưởi. Hệ thống giải trí ngoài màn hình Android có âm thanh Bose nguyên bản. Điều hoà chỉnh tự động. Vô-lăng vát đáy, tích hợp lẫy chuyển số.

Nội, ngoại thất khá thể thao với vành lớn và vô-lăng vát đáy.

Động cơ của chiếc xe này là máy tăng áp 2 lít cho công suất 200 mã lực, kết hợp hộp số tự động 6 cấp DSG. Chiếc coupe cỡ nhỏ 12 năm tuổi có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong hơn 6 giây.

Người bán khẳng định đi giữ gìn nên chiếc Audi TT gần như hoàn hảo, người mua sau không cần thay thế thứ gì, có thể lăn bánh luôn. Tuy nhiên, với xe cũ, đặc biệt là xe Đức, việc kiểm tra kỹ càng là điều cần thiết. Chi phí sửa chữa sẽ rất cao nếu xuất hiện hỏng hóc.

Một số hình ảnh khác của chiếc Audi TT 2008 đang được rao bán:

Audi TT 2008 độ - Xe ‘chơi’ giá hơn 600 triệu đồng, bằng lăn bánh Suzuki Swift - Ảnh 4.

Audi TT 2008 độ - Xe ‘chơi’ giá hơn 600 triệu đồng, bằng lăn bánh Suzuki Swift - Ảnh 6.

Ảnh: Khanh Bui

Audi TT 2008 độ - Xe ‘chơi’ giá hơn 600 triệu đồng, bằng lăn bánh Suzuki Swift - Ảnh 7.