Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 1.

Đây là chiếc Audi R8 V10 Plus được nhập chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 2.

Một số đại lý kinh doanh tư nhân cũng nhập dòng xe này về Việt Nam, nhưng chủ yếu là màu đỏ và đen.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 3.

Có thể kể đến những cái tên đang sở hữu dòng xe này như "ông trùm" ngành thực phẩm Nguyễn Đăng Quang (Quang Masan), thiếu gia Phan Thành, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) và "ông trùm" cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 4.

Mẫu xe được đề cập trong bài từng được bộ đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng tậu về, tuy nhiên bộ đôi này đã bán lại cho Audi Vietnam sau một khoảng thời gian sử dụng.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 5.

Sau đó, mẫu xe này được một đại lý tư nhân tại quận 5 đưa về, rồi bán cho một doanh nhân Tây Ninh và biến mất từ đó cho đến nay.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 6.

Mới đây, mẫu xe này đã được một đại gia Sài Gòn mua lại.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 7.

Điểm thú vị của lần xuất hiện này là phần cản sau của xe được dán một dải decal màu đen tạo cảm giác liền mạch. Logo Audi ở nắp capo, cản sau cũng như logo V10 ở hai bên hông đã được gỡ bỏ.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 8.

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu xe Audi R8 V10 Plus của Cường Đô-la.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 9.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp tự động và 3 chế độ lái. Hệ dẫn động AWD.

Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 10.

Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.


Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đại gia Sài Gòn mua lại, lên phong cách vặt logo tương tự Cường Đô-la - Ảnh 11.