Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử

Chiếc RS7 Sportback 2019 thử nghiệm đã rất cố gắng "giữ mình" nhưng cũng không thể thoát khỏi ống kính của thợ săn ảnh châu Âu, đặc biệt là khi dòng xe sang Audi tới một nơi như đường đua danh giá Nurburgring vận hành thử.

Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử - Ảnh 1.

Không giống các phiên bản phổ thông đã chặn hết hốc gió bên lại, chi tiết này trên RS7 hoạt động bình thường để cấp gió cho hệ thống tản nhiệt rải rác phía đầu xe. Với việc cần nhiều tản nhiệt tới vậy, nhiều người kỳ vọng RS7 sẽ sử dụng động cơ 4.0L tăng áp kép cho công suất ít nhất 600 mã lực – mức vừa đủ để cạnh tranh cùng E63 S (Mercedes-Benz) và M5 (BMW).

Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử - Ảnh 2.

Phong cách thiết kế của RS7 mang đậm chất RS Q8: hút sự chú ý của người xem bằng tản nhiệt lục giác Singleframe cỡ lớn cùng hốc gió bên tam giác. Ngoài ra, cụm đèm pha cũng làm đầu xe phần nào giống R8 facelift khi kết hợp với 2 chi tiết trên. Nhìn chung RS7 sẽ sở hữu thay đổi khác biệt đáng kể so với phiên bản trước.

Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử - Ảnh 3.

Công thức thành công của RS7 Sportback, tuy nhiên, sẽ không đổi khác: xe vẫn sẽ sở hữu hiệu suất ấn tượng với động cơ V8 tăng áp hoàn toàn mới kèm với đó là sự trợ giúp của hệ thống hybrid 48V hỗ trợ tăng mô-men xoắn, cải thiện hiệu suất nhiên liệu cũng như khả năng tăng tốc.

Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử - Ảnh 4.
Audi mang RS7 Sportback 2019 mới tới Nurburgring chạy thử - Ảnh 5.

Tham khảo: AutoEvolution