Tối 16/3, buổi khai trương showroom Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt của chiếc Aston Martin V8 Vantage màu xanh dương của ông Hoàng Kim Khánh, một đại gia có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, và cũng nổi tiếng trong việc chơi những chiếc siêu xe và xe siêu sang hàng độc.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm đánh chú ý nhất là chiếc Aston Martin V8 Vantage của ông Hoàng Kim Khánh đã được hoàn tất việc đăng ký biển số tại TP.HCM với tấm biển '51G-888.68'.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 2.

Theo giới luận biển, biển số này có sự xuất hiện của tam hoa 888 mang ý nghĩa tam phát, biểu trưng cho sự vững chãi, còn số 68 mang ý nghĩa là "phát lộc".

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của đại lý Aston Martin Hồ Chí Minh, đây là mẫu xe Aston Martin chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam có chủ nhân. Hiện tại, đại lý này còn có sự xuất hiện của một chiếc Aston Martin V8 Vantage màu đỏ khác vẫn đang ở trạng thái tìm kiếm khách hàng.

Điều thú vị của chiếc Aston Martin V8 Vantage đời mới này nằm ở màu sơn ngoại thất xanh lá kết hợp vàng chanh (Lime Essence). Đây là màu bản sắc của Aston Martin V8 Vantage thế hệ mới và bởi độ sặc sỡ và khác biệt, màu này tương đối kén người chơi.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 4.
Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 5.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage chính hãng còn đặc biệt hơn nhờ gói tuỳ chọn carbon ngoại thất. Các chi tiết carbon xuất hiện ở sườn xe, cản trước và cản sau. Kết hợp cùng bộ vành 20 inch 10 chấu phối 2 tông màu tương phản, chiếc xe trông cứng cáp hơn.

Như những chiếc xe khác trong bộ sưu tập của vị đại gia này, chiếc Aston Martin V8 Vantage cũng có chữ ký của chủ xe ở nắp ca-pô và thân xe. Chữ ký này xuất hiện trên những chiếc Lamborghini Aventador S, Bentley Mulsanne EWB và BMW 4-Series mui trần độ của ông Khánh.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 6.

Chữ ký quen thuộc của vị đại gia chơi xe khét tiếng.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 7.

Mang ngoại hình phá cách hoàn toàn so với những dòng Aston Martin khác và thiên hướng như xe đua, chiếc Aston Martin V8 Vantage cũng rất mạnh mẽ với khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây. Động cơ 4 lít cho công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp.

Mức giá của Aston Martin không cố định, do còn phụ thuộc vào việc khách hàng tùy chọn thêm những tính năng, trang bị khác nhau. Để dễ tham khảo, chiếc Aston Martin V8 Vantage màu đỏ trưng bày trong ngày khai trương có giá 14,988 tỷ đồng.

Aston Martin V8 Vantage giá 15 tỷ đồng của đại gia ngành làm đẹp ra biển số khủng - Ảnh 8.

Ông Hoàng Kim Khánh cùng vợ và con gái tại buổi lễ khai trương showroom Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Hoàng Kim Khánh cùng vợ và con gái vén màng chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa được ra biển số khủng của mình tại buổi lễ khai trương showroom Aston Martin đầu tiên tại Việt Nam.

Aston Martin V8 Vantage đầu tiên tại Việt Nam ra biển số khủng