Mới đây, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về một chiếc Aston Martin V8 Vantage thế hệ mới nhất sở hữu lớp sơn màu đỏ rất nổi bật. Theo giới thạo tin, đây chính là chiếc V8 Vantage thứ hai cập bến dải đất chữ S, sau chiếc đầu tiên sở hữu lớp sơn xanh lá của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Thông qua những hình ảnh, chiếc V8 Vantage này sở hữu lớp sơn màu đỏ rất nổi bật, xen kẽ là những mảng màu vàng ở cản trước là tùy chọn được trang bị thêm trên chiếc xe này. Bộ vành đi theo xe là loại 10 chấu kích thước 20 inch được thiết kế theo dạng xoáy vô cùng độc đáo. Bên dưới là cùm phanh màu vàng tương phản với lớp sơn màu đỏ của xe.

Aston Martin V8 Vantage 2019 thứ hai về Việt Nam với màu sơn khác biệt với chiếc của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Các chi tiết cũng như trang bị bên trong nội thất cũng như giá bán hiện vẫn là một ẩn số. Theo công bố trước đó ở lễ ra mắt, Aston Martin V8 Vantage được trang bị động cơ dung tích 4,0 lít tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, tạo ra công suất tối đa là 510 mã lực và 685 Nm. Sức mạnh này giúp V8 Vantage có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 314 km/h. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp của ZF.

Loại động cơ trên chiếc Aston Martin V8 Vantage thế hệ mới nhất hiện đang được sử dụng trên nhiều mẫu xe hiệu suất cao nổi tiếng khác của Mercedes-AMG như C63, E63, GT 63 S 4-Door,...