Chia sẻ trong buổi báo cáo tài chính quý I của Aston Martin, chủ tịch điều hành Lawrence Stroll cho biết hãng rất hài lòng với DBX khi xe được đông đảo cộng đồng đón nhận.

"Với nhà máy St Athan đã đi vào vận hành trở lại thành công vào tuần trước, chúng tôi thực sự hài lòng về việc DBX vẫn có thể tuân thủ đúng tiến độ bàn giao trong hè này cùng lượng đơn đặt hàng dày đặc tới tận 2021", Stroll chia sẻ. 

Ông cũng khẳng định chính thành tựu bước đầu của DBX đã giúp ban lãnh đạo hãng không mấy khó khăn khi bật đèn xanh cho các cấu hình mới của mẫu SUV hạng sang.

Aston Martin DBX sắp về Việt Nam sẽ có nhiều phiên bản quyến rũ giới nhà giàu - Ảnh 1.

Cựu CEO Andy Palmer từng khẳng định DBX sẽ có cấu hình hybrid siêu hiệu suất vào một thời điểm chưa xác định nhưng chắc chắn thời gian phát triển và ra mắt không dưới 2 năm. Tuy nhiên, các cấu hình trong tuyên bố của Stroll thiên về hướng thiết kế nhiều hơn, chẳng hạn bản kéo dài dành cho thị trường Trung Quốc.

Ngoài bản kéo dài, giám đốc sáng tạo kiêm phó chủ tịch điều hành của Aston Martin Lagonda là Marek Reichman từng nhận định với GoAuto rằng phiên bản SUV lai coupe cũng hoàn toàn khả thi, đồng thời khẳng định không có chuyện họ trình làng một chiếc DBX bé hơn giống Porsche làm với Macan và Cayenne.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối xe Aston Martin chính hãng Việt Nam, mẫu DBX sẽ về nước ngay trong năm 2020. Đại lý đã nhận đặt xe từ cuối năm 2019 với mức giá tham khảo từ gần 20 tỷ đồng.

Tham khảo: Autocar, GoAuto

Aston Martin DBX sắp về Việt Nam sẽ có nhiều phiên bản quyến rũ giới nhà giàu - Ảnh 2.