Kể từ sau khi chiếc đầu tiên mang trên mình màu ngoại thất trắng được nhập về nước bởi một đại lý tư nhân ngoài Hà Nội vào cuối năm 2015, mãi đến đầu năm nay, chiếc Aston Martin Rapide S đầu tiên sở hữu màu sơn "không giống ai" mới được đưa về. Xe được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang nằm trên xe chuyên dụng.

Aston Martin Rapide S màu đen đầu tiên về Việt Nam dành cho đại gia thích sự khác biệt - Ảnh 1.

Đây là chiếc Aston Martin Rapide S màu đen đầu tiên tại Việt Nam và cũng được đưa về theo dạng nhập khẩu tư nhân. Vào thời điểm mới ra mắt, Aston Martin Rapide S được coi là một đỉnh cao trong phân khúc xe thể thao coupe 4 cửa. Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có một chiếc Aston Martin Rapide S nào tại Việt Nam được đưa về thông qua đường nhập khẩu chính hãng.

Hình ảnh về khoang nội thất hiện nay vẫn chưa hề xuất hiện khiến các chi tiết trong khoang nội thất như màu da ghế cũng như các tùy chọn được trang bị tới thời điểm hiện tại vẫn là một ẩn số.

Với khối động cơ V12 6.0L cho công suất cực đại 550 mã lực, Aston Martin Rapide S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,7 giây. Vận tốc tối đa mà Aston Martin Rapide S đạt được cũng lên tới 306 km/h.

Aston Martin Rapide S màu đen đầu tiên về Việt Nam dành cho đại gia thích sự khác biệt - Ảnh 2.

Xe được trang bị bộ vành năm chấu kép màu bạc và cùm phanh màu đen. Các tuỳ chọn cộng thêm ở ngoại thất và nội thất cũng như giá bán hiện vẫn là một ẩn số.

Ngoài khối động cơ mạnh mẽ, Aston Martin Rapide S cũng được Aston Martin nâng cấp khung gầm và hệ thống treo. Động cơ xe đặt thấp hơn 19 mm cùng trọng tâm xe hạ thấp so với thế hệ trước mang đến khả năng xử lý tốt hơn. Hệ thống giảm xóc thích ứng ADS của Rapide S với ba chế độ Normal, Sport và Track sẽ giúp chiếc coupe 4 cửa có khả năng vận hành tối ưu trong điều kiện đường xá phức tạp như tại Việt Nam.

Aston Martin Rapide S màu đen đầu tiên về Việt Nam dành cho đại gia thích sự khác biệt - Ảnh 3.