Đêm qua, sau 90 phút thi đấu tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam khép lại bằng chiến thắng 1-0 và chiếc cúp vàng vô địch AFF Cup. Và chỉ chờ tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng vạn người hâm mộ đã ùa ra đường để chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trên khắp các ngả đường đều vang vọng tiếng hò reo, hô vang "Việt Nam vô địch" cùng với cờ hoa pháo sáng được thắp lên liên tục sáng cả một góc trời. Chiếc Cup vô địch sau 10 năm chờ đơi đã thoả cơn khát huy chương của hàng triệu người hâm mộ. Để ăn mừng chiến thắng ấy, đến nửa đêm hàng nghìn người vẫn đổ ra đường để ăn mừng chức vô địch của đội tuyển Việt Nam khiến nhiều tuyến đường trở nên đông đúc, có nơi ùn tắc.

Anh CSGT đáng yêu liên tục bắt tay, chào đoàn cổ động viên xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam vô địch - Ảnh 1.

Chính vì thế, dịp này lực lượng CSGT đã được tăng cường tối đa để đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông trên những tuyến phố. Tuy nhiên, dù có thêm sự xuất hiện của các anh CSGT nhưng không khí cuồng nhiệt trên đường phố cũng không hề giảm đi. Mà ngược lại, mỗi lần đi ngang qua khu vực anh CSGT, các CĐV không quên hò reo "Việt Nam vô địch" đồng thời bắt tay anh CSGT để chia sẻ niềm vui chiến thắng. Đáp lại sự nhiệt tình ấy, chiến sĩ CSGT cũng không quên nở nụ cười, cùng nắm tay những người hâm mộ mang theo cờ hoa, băng rôn trên đường đi “bão”.

Những hình ảnh thân thiện, cùng san sẻ niềm vui vô địch với hàng ngàn người hâm mộ trên phố của anh CSGT sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Chính nụ cười tươi rói, cùng sự nhiệt tình và cái bắt tay chia vui của anh CSGT đã khiến nhiều người thích thú và không quên để lại bình luận bên dưới đoạn clip.

Anh CSGT đáng yêu liên tục bắt tay, chào đoàn cổ động viên xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam vô địch

"Vui chung niềm vui chiến thắng của hàng triệu người hâm mộ nước nhà thôi. Các anh cũng chia vui nhưng cũng không quên làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn cho đoàn người đi bão đó chứ. Anh CSGT đáng yêu thực sự!", tài khoản D.F bình luận.

"Hôm qua mình cũng gặp 2 anh CSGT bên đường, anh cũng đưa tay ra năm tay mọi người không quên dặn dò "đi chậm, giữ khoảng cách an toàn nhé" rồi nở nụ cười tươi rói. Bất ngờ quá. Ngày nào các anh cũng dễ thương, hiền hoà như này thì thích ghê", một bạn khác chia sẻ.