Trang mua bán xe Auto Trader của Anh đã tiêu tốn hơn 150.000 bảng tính đến thời điểm trước khi vòng tứ kết diễn ra để trao thưởng cho những khách hàng may mắn và con số này vẫn chưa dừng lại. Sau đó, họ đã vượt qua Thụy Điển ở vòng tứ kết một cách nhẹ nhàng với tỉ số 2-0, do đó con số này giờ đã tiệm cận 200.000 bảng.

Hiện, ít nhất 9 chiếc xe đã được gửi tới tay những khách hàng tham gia chương trình bốc thăm của Auto Trader và may mắn được chọn, toàn bộ là xe thuộc tập đoàn FCA bao gồm 3 chiếc Fiat Abarth 595, 2 chiếc Alfa Romeo Mito, 2 chiếc Fiat 500X và 2 chiếc Jeep Renegade.

Anh bại trận tại World Cup 2018, trang bán xe nổi đình đám vẫn phải vui vẻ tặng xe cho khách hàng - Ảnh 1.

Imogen Ryan - một trong những khách hàng may mắn được nhận xe trong chương trình đặc biệt của Auto Trader

Giám đốc điều hành của Auto Trader, Lei Sorvisto cho biết "công bằng mà nói chúng tôi không nghĩ đội tuyển Anh sẽ ghi được nhiều bàn thắng tới như vậy khi World Cup chưa khởi tranh, điều này đã làm giám đốc tài chính của chúng tôi có một phen bận rộn và đau đầu không ngớt (cười), tuy nhiên chúng tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc cùng những khách hàng may mắn trúng thưởng và cũng rất vui mừng vì thành công của đội tuyển Anh".

Vào 1h rạng sáng nay, tuyển Anh đã bước vào trận đấu bán kết gặp Croatia và để thua với tỷ số 1-2. Dù phải về nước nhưng 1 bàn thắng đó cũng khiến Auto Trader phải thực hiện đúng lời hứa đã công bố.  

Tham khảo: MotoringResearch