Ai ghé qua đại lý Hyundai tại Wentzville, Missouri trong thời gian qua đều phải ngạc nhiên khi thấy một chiếc Lamborghini Huracan Spyder LP580-2 đời 2019 với tình trạng gần như hoàn toàn mới (ngoại, nội thất bóng loáng, đồng hồ mới chỉ 800 km). Thêm nữa, đại lý này cũng... đăng bán công khai chiếc xe thể thao Italia ở mức giá gần 227.000 USD.

Ai là người đã đổi siêu xe Lamborghini để lấy xe Hyundai? - Ảnh 1.

Thông tin này đã làm dấy lên nghi ngờ rằng có chủ xe Lamborghini chấp nhận đổi xế cưng đắt tiền lấy... vài chiếc Hyundai rẻ hơn và gây tranh luận tưởng chừng không có hồi kết trên diễn đàn cũng như fanpage người chơi xe Lamborghini trong khu vực. Trước "bão" dư luận, đại lý Hyundai đã phải hé lộ thông tin đằng sau sự xuất hiện kỳ lạ này và sự thực không như nhiều người tưởng tượng.

Cụ thể, tiết lộ ngắn gọn của đại diện cho biết họ bán xen kẽ xe Hyundai và Lamborghini là vì... chủ đại lý muốn vậy. Cụ thể, ông Raj Clement muốn bán đi chiếc Lamborghini mà mình vừa mua do không hợp gu và còn cách nào tiện hơn là trưng bán luôn tại đại lý mình sở hữu?

Ai là người đã đổi siêu xe Lamborghini để lấy xe Hyundai? - Ảnh 2.

Đây có lẽ là trường hợp duy nhất bạn bước chân vào một đại lý xe Hàn và xen lẫn giữa những chiếc Elantra hay Santa Fe là một chiếc Lamborghini mới tinh. Chẳng biết màn PR này là vô tình (hay cố tình?), chỉ biết nhờ yếu tố này mà đại lý nhận được sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng.

Tham khảo: CarBuzz


Ai là người đã đổi siêu xe Lamborghini để lấy xe Hyundai? - Ảnh 3.