Acura chưa chính thức giới thiệu xe RDX 2019 nhưng những hình ảnh thực tế của mẫu xe này đã rò rỉ trên YouTube. Theo thông tin từ tài khoản đăng tải Motorward, đây chính là phiên bản sản xuất thương mại sẽ lăn bánh trên đường.

Thiết kế xe Acura RDX 2019 khác biệt hoàn toàn so với trước đây, thừa hưởng những đường nét của mẫu xe đàn anh MDX thế hệ mới nhất. Đầu xe nổi bật với cụm đèn chiếu sáng LED hoàn toàn, lưới tản nhiệt kiểu mới, còn đuôi xe được tạo hình kiểu boomerang giống với nhiều mẫu xe Honda như Jazz, Civic hay Accord.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 1.

Đèn hậu dạng boomerang khá giống Honda Accord. Ảnh: Motorward.

Nội thất xe RDX có thiết kế cũng tương đồng Acura MDX với nhiều đường cắt xẻ thể thao hơn. Vô-lăng ba chấu được tạo hình vuốt nhọn xuống theo kiểu logo Acura. Hệ thống giải trí trung tâm có màn hình lớn đặt nổi, đặt bên dưới là hàng loạt nút bấm. Nhiều hãng xe châu Âu đã đi theo xu thế giản lược nút bấm cứng, trong khi Acura nói riêng và Honda nói chung vẫn hướng theo truyền thống.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 2.

Vẫn còn khá nhiều nút bấm ở bảng điều khiển. Ảnh: Motorward.

Động cơ của mẫu xe này được dự đoán sẽ là loại tăng áp, 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, tương tự trên chiếc Honda Accord 2.0T 2018, sản sinh 252 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm, kết hợp hộp số tự động 10 cấp. Phiên bản động cơ lai (hybrid) cũng có nhiều khả năng có mặt.

Acura RDX 2019 sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit diễn ra trong tuần này. Thời gian bán ra thị trường của xe RDX mới vẫn là một ẩn số.

Một số hình ảnh khác của xe Acura RDX 2019 rò rỉ:

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 3.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 4.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 5.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 6.

Acura RDX thế hệ mới - đối thủ Mercedes-Benz GLC lộ diện trước giờ G - Ảnh 7.

Ảnh: Motorward