Sau khi ra mắt Acura Integra dưới dạng concept hoàn chỉnh 90% vào cuối năm ngoái, Honda được cho là sẽ sớm mở bán chiếc sedan được ví von là "Honda Civic bán sang" này vào giữa năm nay. Nội thất xe – khu vực không được nói tới nhiều trên bản concept trong tuần qua đã bất ngờ lộ diện hoàn chỉnh tại gian hàng của Acura tại sự kiện Rolex 24 Race at Daytona lần thú 60.

Acura Integra - Phiên bản hạng sang của Honda Civic lộ khoang nội thất đáng thất vọng - Ảnh 1.

Có thể nói cabin Acura Integra 2022, sau khi khiến nhiều người đoán già đoán non vì bị phủ bạt kín khi ra mắt hồi năm ngoái, nay đã làm người nhìn… thất vọng vì gần như y hệt Honda Civic. Ngỡ tưởng Honda/Acura sẽ sang hóa cabin Civic cho nội thất Integra thì không, ảnh chụp chiếc xe trưng bày cho thấy yếu tố này trên 2 chiếc xe Nhật tương tự nhau tới 99%.

Acura Integra 2022 (trái) và Honda Civic 2022 (phải)

Ngoại trừ một số khác biệt nhỏ như cụm điều khiển trung tâm bất đối xứng có gờ nghiêng mới nối với táp lô phía trên, khay đựng đồ tích hợp vào cửa… nhỏ hơn Civic, hốc gió điều hòa thật hơn (thay vì cố tình kéo dài theo dạng fake) và màn giải trí trung tâm kết nối liền mạch hơn với táp lô, nội thất Acura Integra 2022 hoàn toàn y hệt "bản gốc".

Acura Integra - Phiên bản hạng sang của Honda Civic lộ khoang nội thất đáng thất vọng - Ảnh 3.
Acura Integra - Phiên bản hạng sang của Honda Civic lộ khoang nội thất đáng thất vọng - Ảnh 4.

Động cơ Acura Integra 2022, dù chưa được công bố chính thức, được dự đoán khả năng cao là dòng 1.5L 4 xy-lanh giống Civic Si cho công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 260 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Acura Integra - Phiên bản hạng sang của Honda Civic lộ khoang nội thất đáng thất vọng - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/acura-integra-phien-ban-hang-sang-cua-honda-civic-lo-khoang-noi-that-dang-that-vong-20220130085234152.chn