Một cặp video mới được đăng tải bởi tài khoản Instagram wilcoblok đã ghi lại cảnh BMW 4-Series đời mới chạy thử với lớp ngụy trang đã được loại bỏ khá nhiều và các mảnh ghép hoàn chỉnh đã xuất hiện tại vị trí của mình, trong đó mảnh ghép đáng chú ý nhất không đâu khác ngoài tản nhiệt với kích thước khó mà to hơn được nữa.

BMW 4-Series hoàn chỉnh 99% xuất hiện với tản nhiệt siêu to khổng lồ (1)

Tương tự trang bị từng xuất hiện trên Concept 4, tản nhiệt trên 4-Series thành phẩm không chỉ chiếm trọn mũi xe mà còn ăn sang cả ca pô lẫn cản trước. Có vẻ như BMW quyết tâm để ngoài tai dèm pha của giới mộ điệu cũng như những lời chê trách của người hâm mộ để hiện thực hóa hướng đi mà theo họ là "bắt buộc" để tạo ra sự khác biệt cho tương lai này.

BMW 4-Series hoàn chỉnh 99% xuất hiện với tản nhiệt siêu to khổng lồ (2)

Giám đốc thiết kế BMW Domagoj Dukec khi đó từng cho biết "tản nhiệt hình quả thận đã luôn là thiết kế đặc trưng của xe BMW. BMW Concept 4 tiếp cận trang bị này với một hướng đi tự tin, táo bạo xen lẫn nét cổ điển. Thiết kế này có thể sẽ là nền tảng cho 4-Series trong tương lai" và đúng thật vị lãnh đạo của BMW... không nói điêu.

Ngoài tản nhiệt, dàn đèn ngoài bao gồm đèn pha và hậu của 4-Series có vẻ đã chốt thiết kế, khá hợp lý khi các thông báo trước đó cho rằng 4-Series thành phẩm có tghể ra mắt ngay trong quý II và đưa vào sản xuất trong quý IV. Phiên bản hiệu suất cao M4 cũng có thể ra mắt ngay trong năm nay trang bị động cơ 3.0L I-6 tăng áp kép độ với công suất không dưới 500 mã lực và hệ dẫn động 2 cầu.

Tham khảo: Motor1

Ác mộng trở lại: BMW 4-Series hoàn chỉnh 99% xuất hiện với tản nhiệt siêu to khổng lồ - Ảnh 3.