8 ngày cứu Porsche Panamera rách nát về như mới

Đối với các dòng xe sang gặp tai nạn, chủ xe thường giao phó tất cả cho các trung tâm dịch vụ chính hãng để đảm bảo chúng được kiểm tra và chăm sóc, sửa chữa đầy đủ, kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên và thợ cơ khí chuyên nghiệp. Porsche Panamera là một dòng xe cũng thuộc diện cần được chăm sóc kỹ lưỡng như vậy.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa không có những người thợ tài năng bên ngoài có đủ kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết để sửa chữa các dòng xe sang phức tạp và Arthur Tussik là một ví dụ. Trang YouTube của Arthur có khá nhiều video quay lại cảnh anh biến những dòng xe sang BMW, Mercedes-Benz hay Lexus cũ kỹ, vỡ nát vì tai nạn thành như mới. Cái tên được lựa chọn lần này là Porsche.

Porsche Panamera gặp nạn được sửa lại như mới.

Cụ thể, chiếc Porsche Panamera trong bài viết là một ví dụ. Nhìn qua trang thiết bị của xe có thể thấy đây là Panamera đời đầu và phần mũi xe bên trái đã bị tai nạn làm hư hại khá đáng kể. Công đoạn sửa mà Arthur Tussik thực hiện cũng không hề dễ dàng, cả cửa trước, cột A lẫn thềm cửa – những chi tiết tưởng chừng không liên quan tới tai nạn đều phải được làm lại. 

Sau 8 ngày, bao gồm 4 ngày sửa chữa cơ khí, 4 ngày làm lại sơn, kết quả như ta có thể thấy ở cuối video, chiếc Panamera trở lại trạng thái "không có tì vết" như ban đầu.

Tham khảo: Carscoops