Ford Bronco và Maverick (Baby Bronco)

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 1.

Cả 2 mẫu SUV tới từ Ford có thể ra mắt sớm nhất là ngay từ tháng 3 sau, cụ thể là tại Geneva Motor Show 2020 nhưng cũng có thể phải chờ tới giữa năm tùy theo việc thương hiệu chủ quản tự tin vào tiến độ phát triển tới đâu.

Trong khi Bronco sử dụng kết cấu khung thân tách rời để đua tranh Jeep Wrangler về khả năng vận hành thì Maverick dùng khung gầm Escape với kích cỡ và giá bán thấp hơn người anh 1 cấp cho các khách hàng thành phố muốn sở hữu một mẫu xe ấn tượng trong thiết kế nhưng có giá bán phải chăng.

Lexus LC F

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 2.

Một dòng tên thuộc diện có thể ra mắt trong năm nay khi Lexus xác nhận sẽ tổ chức lái thử cho LC Convertible mới trong năm 2020. Phiên bản thử nghiệm của LC F đã xuất hiện tại châu Âu từ 2018 nhưng ngay sau đó toàn bộ thông tin xoay quanh dòng xe này "im bặt".

BMW M3/M4

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 3.

Thế hệ mới của 2 dòng xe thể thao BMW sẽ dùng chung các tùy chọn động cơ trên X3 M/X4 M với công suất từ 450 tới 500 mã lực, tuy nhiên điểm bị bàn tán nhiều nhất chắc chắn sẽ là tản nhiệt đầu xe. M3/M4 sẽ chia nhau ra mắt vào đầu và cuối năm, có thể là tại Geneva Motor Show (tháng 3) và Paris Motor Show (tháng 9).

Jaguar XJ

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 4.

Sau khi khai tử dòng sedan cỡ lớn vì không thể đấu lại S-Class/7-Series về doanh số, Jaguar quyết định điện hóa xe và nhiều khả năng sẽ sử dụng tên gọi hoàn toàn mới ở lần trở lại này. Bằng cách sử dụng từ 2 tới 4 mô tơ điện, công suất XJ điện có thể lên tới gần 800 mã lực.

Mercedes-Benz S-Class

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 5.

Đỉnh cao của sedan hạng sang là danh xưng hoàn toàn xứng đáng với Mercedes-Benz S-Class khi dòng tên này đã định nghĩa hoàn toàn phân khúc của mình từ nhiều năm trở lại đây. Thiết kế mới, công nghệ hiện đại chưa từng thấy và độ sang trọng miễn bàn, S-Class chắc chắn là cái tên đáng chờ đợi nhất trong làng xe sang 2020.

Hyundai Santa Cruz

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 6.

5 năm thai nghén và cuối cùng cũng đến thời điểm ra mắt chính là Hyundai Santa Cruz – dòng bán tải đô thị hoàn toàn mới tới từ Hàn Quốc. Xe dự kiến ra mắt vào cuối 2020 và bắt đầu mở bán từ 2021 – thời điểm nhà máy Montgomery, Alabama chính thức đi vào lắp ráp dòng xe mới này.

Kia Sorento

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 7.

Cuối cùng nhưng không kém phần đình đám trong danh sách là Kia Sorento đời mới – cái tên hứa hẹn sẽ khuấy đảo Geneva Motor Show tới đây và cũng sẽ tạo "sóng" khi về Việt Nam vào khoảng cuối năm nay. Thiết kế mang đậm chất Telluride (SUV cỡ lớn siêu thành công đã mở bán từ năm ngoái trên toàn cầu), công nghệ hiện đại và các tùy chọn động cơ cải tiến trong đó có hybrid, Sorento hứa hẹn sẽ đánh bật Sportage khỏi vị trí SUV bán chạy nhất toàn cầu của Kia.

Tham khảo: CarBuzz, Carscoops

7 dòng xe đáng chờ đợi sắp ra mắt: 3 mẫu bán ở Việt Nam trong đó 1 cái tên đang gây sốt - Ảnh 8.