6. Jenson Button

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 1.

Cựu tay đua F1 từng có thỏa thuận hợp tác với Bugatti sau khi mua siêu xe của thương hiệu Pháp để gián tiếp quảng bá tới những người hâm mộ của mình. Dù vậy, mối lương duyên này chỉ kéo dài ngắn ngủi vài năm. Tới 2009, Button đăng bán đấu giá một chiếc Bugatti gần như mới toanh khi mới sử dụng hơn 2.000 km và thu về gần 1 triệu USD.

Tất nhiên, Bugatti không hề hài lòng với hành động của "đại sứ thương hiệu không giấy tờ" này và cấm tiệt anh bước chân vào bất cứ đại lý Bugatti nào trên toàn cầu.

5. Xzibit

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 2.

Rapper này từng là khách hàng thân thiết của Bugatti khi mang chiếc Bugatti Veyron Grand Sport đỏ - trắng siêu nổi bật tham dự diễu hành Gumball 300 tại Mỹ cho tới khi anh phạm phải sai lầm giống Jenson Button là bán lại xe. Thêm nữa, anh chàng này còn bán lại xe cho một khách hàng thuộc "sổ đen" khác của Bugatti nữa nên thương hiệu Pháp không gặp khó để đưa ra quyết định. Người mua xe đó là…

4. Floyd Mayweather Jr.

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 3.

Một trong những tay đấm bốc nổi bật nhất mọi thời đại cũng không thoát khỏi danh sách cấm cửa của Bugatti sau khi bán đi không chỉ 1 mà tận 2 chiếc Bugatti bao gồm Veyron Grand Vitesse 2011 (2,45 triệu USD) và Veyron Sport Vitesse 2015 (3,95 triệu USD) làm "ảnh hưởng bất lợi tới hình ảnh Bugatti. Việc vẫn sở hữu không ít xe Bugatti khác trong garage không giúp anh chàng này có cơ hội sáng sủa hơn để mua xe chính hãng.

3. Simon Cowell

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 4.

Nhà sản xuất nhạc cùng giám khảo Nhân tố bí ẩn (X Factor) từng sở hữu một chiếc Bugatti Veyron 16.4 đời 2008 nhưng chỉ cầm lái đúng 2 lần trong 3 năm. Tổng cộng sau 6 năm sở hữu, ông bán xe đi với giá 1,6 triệu xe khi đồng hồ mới chỉ chưa đầy 2.000 km và rõ ràng là Bugatti không thích việc khách hàng của mình mua xe về với mục đích ban đầu là sử dụng hàng ngày nhưng cuối cùng lại để phủ bụi như vậy.

2. Flo Rida

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 5.

Hồi năm 2011 rapper nổi danh này gây tai nạn khi cầm lái xe Bugatti trong tình trạng không tỉnh táo do sử dụng chất kích thích. Hành động không đẹp này khiến Bugatti cấm thẳng tay Flo Rida để không gây tổn hại thêm tới hình ảnh hãng trong tương lai.

1. Tom Cruise

6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 6.

Trường hợp của Flo Rida đã nghiệt ngã, Tom Cruise có lẽ còn bị Bugatti xử nặng hơn. Một trong những diễn viên hạng A nổi tiếng nhất toàn cầu từng cầm lái chiếc Veyron của mình trên thảm đỏ ra mắt bom tấn đình đám Nhiệm vụ bất khả thi III nhưng… không mở được cửa. Xấu hổ vì hành động này (không rõ vì Tom hay vì chiếc Veyron?), Bugatti liệt anh vào sổ đen toàn cầu ngay sau đó.

Tham khảo: The Things


6 ngôi sao đình đám bị Bugatti cấm cửa vì những nguyên nhân lạ đời - Ảnh 7.