5 người phụ nữ dũng cảm chống trả tên trộm, giằng lại xe SH ở Hà Nội

Tối 28/5, trên một số trang mạng facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông khi đi đến trước một cửa hàng đã có hành động trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH mode.

Khi tên trộm vừa dắt chiếc xe ra khỏi vỉa hè thì có 5 người phụ nữ lao ra và giằng lại chiếc xe.

Mặc dù bị phát hiện nhưng tên này vẫn rất manh động, cố lấy cho bằng được chiếc xe để bỏ chạy.

Lúc này, 2 trong số 5 năm người phụ nữ đã quyết tâm giữ, xô đổ chiếc xe không cho tên trộm lấy mất.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều biểu dương tinh thần dũng cảm của 5 năm người phụ nữ trong đoạn clip.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng e sợ khi tên cướp có thể mang theo hung khí và chống trả lại.

Trao đổi với PV, chị Đinh Thị Bảo Y. (một trong những nhân viên của cửa hàng tóc, cũng là người xô đẩy, chống trả lại tên trộm) chia sẻ: Vào khoảng 19h30 ngày 28/5, trong quán tóc có 5 người phụ nữ (gồm 3 người của quán và 2 vị khách) đang làm đầu cho khách thì cô chủ quán trong lúc ngồi ở ghế đã phát hiện tên trộm đang dắt chiếc xe máy nhãn hiệu SH mode của khách.

Ngay lập tức, người chủ quá này chạy ra để giằng lại chiếc xe. Thấy vậy, bốn người phụ nữ trong quán cũng lao ra cùng giữ lại xe.

Lúc bị phát hiện, tên trộm vẫn manh động cố leo lên chiếc xe để phóng đi. Tuy nhiên, những người phụ nữ này quyết giữ chiếc xe dù sau đó, tên trộm rút một vật giống như dao ra đe doạ.

Theo chị Y. thời điểm xảy ra vụ trộm, tất cả đàn ông trong quán đều đi có việc, không ai ở nhà.

Video: 5 người phụ nữ giằng co chiếc xe máy với tên trộm.