5 mẫu xe giới hạn được săn đón năm 2021: Đừng tưởng chỉ toàn siêu xe, có cả những cái tên từ Toyota và Honda - Ảnh 1.

Aston Martin Vantage AMR Manual – Bị giới hạn ở mức 200 xe sản xuất, Vantage AMR số sàn là một dự án đặc biệt đúng nghĩa của Aston Martin. Đây là phiên bản đầu tiên của Vantage ghép cặp động cơ AMG V8 4.0L tăng áp kép với hộp số sàn – yếu tố hứa hẹn làm tăng không ít giá trị của chiếc coupe thể thao Anh Quốc về lâu dài.

5 mẫu xe giới hạn được săn đón năm 2021: Đừng tưởng chỉ toàn siêu xe, có cả những cái tên từ Toyota và Honda - Ảnh 2.

Honda Civic Type R Phoenix Yellow Limited Edition – Phiên bản giới hạn của chiếc hot hatch lừng danh chỉ được sản xuất 600 chiếc và gần như tại mọi quốc gia mở bán, xe nhanh chóng bốc hơi chỉ vài phút sau khi hãng cho người dùng đăng ký.

5 mẫu xe giới hạn được săn đón năm 2021: Đừng tưởng chỉ toàn siêu xe, có cả những cái tên từ Toyota và Honda - Ảnh 3.

Lincoln Continental Coach Door Edition – Kế hoạch đưa Continental trở lại làm biểu tượng của đội hình sedan nói riêng và của làng xe Mỹ nói chung của Lincoln đã phá sản, một phần vì dù chất lượng xe không tồi nhưng chưa chạm tới ngưỡng hoàn chỉnh từ các đối thủ Đức. Các dòng xe sedan Lincoln sẽ lại dần bị khai tử từ thập kỷ tới trở đi, vậy nên những phiên bản đặc biệt như dòng cửa nghịch Coach Door Edition sẽ ngày một hiếm hơn nữa.

5 mẫu xe giới hạn được săn đón năm 2021: Đừng tưởng chỉ toàn siêu xe, có cả những cái tên từ Toyota và Honda - Ảnh 4.

Chevrolet Corvette C8 – Việc chuyển đổi vị trí động cơ về giữa xe đã làm tăng giá trị bán lại của Corvette C8 lên đáng kể, đặc biệt những xe có số VIN thấp được bàn giao sớm hoặc xe thuộc phiên bản First Edition.

5 mẫu xe giới hạn được săn đón năm 2021: Đừng tưởng chỉ toàn siêu xe, có cả những cái tên từ Toyota và Honda - Ảnh 5.

Toyota GR Yaris – Nếu Toyota không giới hạn số lượng Yaris hiệu suất cao ở mức 25.000 chiếc, chiếc hot hatch mới toanh sẽ không được lùng đón và đánh giá cao như vậy. Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận giá trị GR Yaris đem lại vô cùng lớn: dẫn động 2 cầu hay động cơ 3 xy-lanh nhưng công suất lên tới 268 mã lực đều là những trang bị các đối thủ đồng cấp không có được.

Tham khảo: Motor Trend