Porsche 718 Cayman RS

5 dòng xe Porsche cần hiện thực hóa ngay bây giờ - Ảnh 1.

Giới hâm mộ xe thể thao vẫn đang đồn đoán không ngớt về các dòng xe thay thế Cayman GT4 và Boxster Spider sử dụng khung gầm 718. Cả 2 đều phần nào đó bị giới hạn hiệu suất để tránh ảnh hưởng tới 911. Nếu hàng rào này được gỡ bỏ trên một phiên bản 718 Boxster và Cayman RS mới cho công suất tối đa đúng nghĩa 500 mã lực, chắc chắn rất nhiều fan hâm mộ Porsche sẽ không thể vui mừng hơn.

Porsche 911 Safari

5 dòng xe Porsche cần hiện thực hóa ngay bây giờ - Ảnh 2.

Việc dòng xe 911 vươn tầm tới các phân khúc lạ đã không còn là chuyện gì đó quá mới mẻ, tuy nhiên trong thời gian gần đây tại châu Âu lại rộ lên trào lưu độ 911 cũ thành các phiên bản off-road chuyên dùng đi thăm thú hay cắm trại ngoài hoang dã. Trong ảnh trên là chiếc 1973 SC độ bởi Eric Brandenburg với vóc dáng cực chất và thể thao.

Porsche 928

5 dòng xe Porsche cần hiện thực hóa ngay bây giờ - Ảnh 3.

Việc hồi sinh dòng tên 928 sẽ giúp Porsche sở hữu một phiên bản coupe Panamera đúng nghĩa. Một dòng xe GT 4 chỗ tiện nghi cũng là điều mà người hâm mộ mong mỏi từ Porsche từ lâu bởi hàng ghế sau trên 911 thật sự không đủ rộng rãi cho người lớn ngồi vào và thường chỉ dùng để chứa đồ. Kết hợp thêm hệ thống truyền động 680 mã lực tương tự Panamera Turbo S E-Hybrid và chúng ta đã có một siêu xe GT thực sự đáng cân nhắc trên thị trường.

Porsche 914

5 dòng xe Porsche cần hiện thực hóa ngay bây giờ - Ảnh 4.

Nhiều khả năng Porsche sẽ không hồi sinh cái tên 914 để đảm bảo hình ảnh thương hiệu nhưng đây vẫn là mẫu xe mơ ước của rất nhiều người đam mê xe kỳ cựu. Dòng xe này được Porsche sản xuất từ năm 1969 tới 1976 với động cơ 4 hoặc 6 xy-lanh cùng giá thành ở mức phải chăng trong phân khúc xe thể thao.

Porsche Cayenne 3 hàng ghế

5 dòng xe Porsche cần hiện thực hóa ngay bây giờ - Ảnh 5.

Cayenne là một trong những dòng SUV sang tốt nhất thị trường nhưng việc thiếu vắng đi hàng ghế thứ 3 khiến đôi lúc chiếc xe Porsche mất khách vào tay các đối thủ, thậm chí là cả những mẫu xe phổ thông. Việc thêm vào phiên bản 7 chỗ ngồi 3 hàng ghế tuyệt đối chỉ có lợi chứ không có hại cho thương hiệu Đức, đồng thời hãng cũng có thể nâng cấp độ sang trọng của phiên bản này với đối thủ sừng sỏ mới ra mắt là Rolls-Royce Cullinan.

Tham khảo: CarBuzz