5 hãng bay tư nhân nổi tiếng dưới đây cũng có những chương trình khách hàng đặc biệt như thế:

Bay chung – Tiền chia của Wheels Up

Nhà cung cấp các chuyến bay tư nhân Wheels Up hiện có hơn 75 máy bay trong đội tàu của hãng. Công ty có trụ sở tại New York, cung cấp dịch vụ bay cho cá nhân và tập thể. Lệ phí đăng ký là 17.500 USD cho năm đầu tiên, các năm tiếp theo là 8.500 USD. Ngoài ra, các thành viên phải trả giờ theo tỷ giá cho các chuyến bay, phần lớn trong số đó là dưới 2,5 giờ.

5 dịch vụ tuyệt vời của các hãng hàng không tư nhân dành riêng cho doanh nhân, ngôi sao giàu có - Ảnh 1.

Đặc biệt, Wheels Up cung cấp dịch vụ Chia sẻ chuyến bay cho phép các thành viên khác nhau bay đăng ký bay cùng chuyến và chia sẻ tổng chi phí. Thông qua ứng dụng điện thoại của mình, Wheels Up thông báo cho các thành viên thông tin chuyến bay, các chương trình ưu đãi và dịch vụ đưa đón tận nơi.

Chương trình ưu đãi cho thành viên của các hàng hàng không tư nhân

Ngoài việc mở một văn phòng bán lẻ mới tại s ân bay Quốc tế Palm Beach ở Florida và kỷ niệm chuyến bay thứ 200.000, XOJet - một công ty môi giới phi cơ cá nhân tại San Francisco - đã đưa ra một loạt các chương trình thành viên mới gọi là Access Solutions. Nói một cách ngắn gọn thì chương trình này có khoản ưu đãi cực lớn lên đến 50.000 USD cho thành viên thường và 100.000 USD cho thành viên ưu tiên.

Hành khách trong chương trình Access Solutions cũng được ưu tiên chọn máy bay trong những dịp cao điểm, wifi miễn phí trên chuyến bay…

5 dịch vụ tuyệt vời của các hãng hàng không tư nhân dành riêng cho doanh nhân, ngôi sao giàu có - Ảnh 2.

XOJets mở rộng đường bay đến Texas.

Surf Air, có trụ sở tại Santa Monica, phục vụ khoảng 70 chuyến bay tư nhân mỗi ngày. Để làm thành viên của hãng, bạn chỉ phải đóng phí dưới 2.000 USD/tháng và có thể chọn các chuyến bay từ Texas hoặc California đến đích như New Orleans; Scottsdale, Ariz; Taos, N.M; Aspen, Colo; Sun Valley, Idaho và Cabo San Lucas ở Mexico.

5 dịch vụ tuyệt vời của các hãng hàng không tư nhân dành riêng cho doanh nhân, ngôi sao giàu có - Ảnh 3.

JetSmarter cho phép hành khách share chuyến.

Cũng gần giống mô hình của Wheels Up, JetSmarter cho phép thành viên trong chương trình SharedCharters đặt chuyến mà chia sẻ chuyến bay đó cho hành khách khác có nhu cầu nếu muốn. Tất cả sẽ được thực hiện và thông báo trên ứng dụng di động của hãng.

Dịch vụ đưa đón bằng xe sang

JetSmarter là một nhà môi giới thuê tàu có trụ sở tại Florida, phí thành viên mỗi năm là 15.000 USD.

5 dịch vụ tuyệt vời của các hãng hàng không tư nhân dành riêng cho doanh nhân, ngôi sao giàu có - Ảnh 4.

Delta Private Jet cung cấp dịch vụ chuyên chở hành khách bằng Porsche.

Nếu hành khách muốn di chuyển từ sân bay tư nhân đến các sân bay thương mại và ngược lại, hãng Delta Private Jet cung cấp dịch vụ chuyển chở bằng xe sang SUV Porsche cho thành viên của mình. Sự hợp tác giữa Delta Private Jets - hãng cũng cung cấp dịch vụ thuê tàu bay và dịch vụ quản lý máy bay - và nhà sản xuất ô tô đã ra mắt hồi đầu năm nay. Dịch vụ vận chuyển có tại bốn sân bay Hoa Kỳ: Cincinnati / Northern Kentucky International, John F. Kennedy International ở New York, Los Angeles International và Hartsfield-Jackson Atlanta International.

5 dịch vụ tuyệt vời của các hãng hàng không tư nhân dành riêng cho doanh nhân, ngôi sao giàu có - Ảnh 5.

Theo Thu Hoài

Nhịp sống kinh tế