Những chiếc xe sang nước Anh luôn nằm ở tầm giá nhỉnh hơn so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Cũng chính vì nguyên nhân này, những dòng xe hạng sang như Range Rover hay Jaguar dù không quá sôi nổi trên thị trường xe mới nhưng lại là đối tượng được săn đón bởi mức giá phải chăng hơn trên thị trường đã qua sử dụng.

Xuất hiện trong bài viết là một chiếc Range Rover Evoque cũ. Theo chia sẻ từ phía người bán, chiếc Range Rover Evoque thuộc model 2014, đăng kí lần đầu tại Hà Nội vào năm 2015. Chiếc xe được rao bán thuộc phiên bản cao cấp 'full đồ' với giá bán ngang ngửa một chiếc Mercedes-Benz GLC 200 mua mới.

4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 3.

Range Rover Evoque thế hệ này được bố trí một khoang nội thất tương đối rộng so với những gì số đông tưởng tượng. Phiên bản này sử dụng cốp điện, cơ cấu đóng mở sau 4 năm hoạt động tương đối trơn tru.

4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 4.

Dù đã 4 năm tuổi nhưng khoang nội thất bên trong được người chủ cũ giữ gìn rất cẩn thận.

Thông thường, không khó để bắt gặp những màn hình bị ố, những viền cần số bị xước trên những chiếc Evoque cũ. Nhưng với chiếc xe này, các chi tiết nội thất đều được giữ ở mức ổn.

4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 6.

Bệ tì tay sạch sẽ, không xuất hiện bụi trắng bám lâu ngày.

Viền vô-lăng bóng nhưng các chi tiết nút bấm nhỏ còn mới. Đồng hồ chỉ xe đã chạy qua mức 28.000 miles, tương đương khoảng 45.000 km.

4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 8.

5 chế độ địa hình tùy chọn trên chiếc Evoque bản cao cấp.

Cửa sổ trời toàn cảnh cũng làm không gian hàng ghế thứ 2 trở nên thoáng đãng hơn. Ở phía sau, chủ xe đã độ thêm 2 màn hình giải trí phục vụ nhu cầu gia đình.

4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 10.

1 tỷ 600 triệu đồng là mức giá đề xuất được một showroom xe cũ Hà Nội đưa ra cho chiếc xe này. Dù đã 4 năm tuổi, giá trị của chiếc xe nước Anh vẫn ngang ngửa mức giá khởi điểm của một chiếc Mercedes-Benz GLC 200 đang được phân phối chính hãng tại thị trường trong nước.


4 năm tuổi, Range Rover Evoque full đồ vẫn ngang giá Mercedes-Benz GLC 200 mua mới - Ảnh 11.